“VÒNG 1 LÀ ĐỂ YÊU” chiến dịch ‪#‎GrabitBeatit‬ của Grabtaxi

By | October 13, 2015

“VÒNG 1 LÀ ĐỂ YÊU” không phải để ung thư! Chiến dịch ‪#‎GrabitBeatit‬  của Grabtaxi có gì hot? bạn có thấy những chiếc xe màu sắc sặc sỡ và những dòng chữ trên? Với tiêu chí luôn hướng đến sự an toàn cho phụ nữ, GrabTaxi chính thức phát động chiến dịch ‪#‎GrabitBeatit‬ – đưa những chiếc áo thun cực mềm mại, thoải mái in kèm slogan mang tính hành động “VÒNG 1 LÀ ĐỂ YÊU” đến mọi người. Đây là một trong những hoạt động chính mang ý nghĩa lớn nhất của chiến dịch nhằm kêu gọi mọi người chung tay nâng cao nhận thức về ung thư vú, bắt đầu các bước tự kiểm tra để phát hiện bệnh sớm. Mỗi bộ sản phẩm (gồm áo và nhiều món quà nhỏ đi kèm) sẽ được bán với giá 150.000 VNĐ, sau đó GrabTaxi sẽ đóng góp 100% số tiền này đến Quỹ hỗ trợ bệnh nhân Ung thư Việt Nam – Ngày mai tươi sáng.
vong 1 la de yeu
Cùng mua áo tại đây http://bit.ly/grabitbeatit_vn – để tự tin mặc lên và chia sẻ hình ảnh của mình để lan truyền ý thức bảo vệ sức khoẻ người thân yêu mọi người nhé!

1983

grab

Tại Việt Nam, theo báo cáo từ các trung tâm ghi nhận ung thư, có 12.533 trường hợp mới mắc ung thư vú từ năm 2012, và con số này được dự báo có thể lên tới 22.612 trường hợp vào năm 2020. Bệnh có xu hướng trẻ hóa và tăng dần qua các năm. Ung thư vú, nếu được phát hiện sớm, cơ hội điều trị và sống sót của các bệnh nhân là rất cao (trên 90%). Chính vì vậy, việc tự khám vú và đi khám sàng lọc đóng vai trò quan trọng trong việc phòng và kiểm soát bệnh ung thư vú.

Leave a Reply