Ưu điểm lớn nhất của GrabCar và GrabBike là gì?

By | April 21, 2016

Đố bạn ưu điểm lớn nhất của 2 dịch vụ GrabCar và GrabBike là gì? Chà…tất nhiên là “biết trước giá” rồi! Để Grab phân tích cho bạn xem nha.

Khi bạn nhập xong điểm đón/ điểm đến và lựa chọn dịch vụ GrabCar hoặc GrabBike, ứng dụng sẽ ngay lập tức hiển thị số tiền mà bạn phải trả (dựa vào quãng đường di chuyển) ngay trên màn hình điện thoại.

Chính vì thế, bạn có thể an tâm di chuyển mà không phải lo thời gian chờ trên xe hay đường xa ướt mưa, bởi bạn chỉ cần trả đúng số tiền trên ứng dụng và không có thêm bất kì phụ phí nào khác.

Grabbers nhớ kiểm tra giá tiền trước khi đặt xe để có những chuyến đi vui vẻ và thoải mái cùng GrabCar/GrabBike nha.

GrabCar

Chuyện bên lề

1983

“Hồi sáng, anh tài xế GrabBike đang chở mình thì đột nhiên có một người đàn ông từ trong hẻm lao ra đường ngay cách đầu xe chừng 3 mét với điệu bộ chao đảo như đang say rượu. Anh tài xế cũng rất nhanh nhạy tránh được người đàn ông đó mà không làm mình hoảng sợ. Rồi sau đó anh mới chia sẻ với mình thế này:

– Lái xe hay gặp mấy tình huống vậy đó em ơi, bởi vậy phải tỉnh táo hết sức. Giả dụ hồi nãy ông đó xỉn mà anh cũng xỉn là rắc rối to chứ không phải giỡn đâu!

– Dạ, em cũng sợ đi đường mà gặp mấy ông say xỉn lắm đó anh.

– Ai cũng sợ vậy hết em ơi. Từ ngày chạy GrabBike, anh không chỉ phải bảo đảm sự an toàn cho chính mình, mà còn phải tạo sự an tâm di chuyển cho khách hàng. Do đó gần đây anh ít đi nhậu, đi cà phê hơn. Chị với đứa nhỏ ở nhà mừng lắm.

Nghe đến đây mình chợt nghĩ giá như ai lái xe cũng có tư duy như anh thì thế giới này sẽ an toàn và tốt đẹp hơn rất nhiều.”

Cảm ơn bạn Hoàng Vân đã chia sẻ với Grab câu chuyện vô cùng thú vị trên để các Grabbers hiểu thêm về suy nghĩ của các bác tài GrabBike. Qua câu chuyện này, Ad có thể khẳng định rằng nghề lái xe cũng cần có một tư duy nghiêm túc và tích cực để phát triển nghề nghiệp, mang đến những điều tốt đẹp nhất cho hành khách. Đó chính là cách GrabBike giúp cuộc sống này văn minh hơn! Các bạn đã có trải nghiệm thế nào với những chuyến xe văn minh của GrabBike nè? Hãy chia sẻ cho tụi mình bằng cách ‪#‎repost‬ ‪#‎NhậtkýGrabBike‬ nha

Leave a Reply