Trao ngàn yêu thương bằng một lần CHUNGTAY nhập mã!

By | February 5, 2018

Trao ngàn yêu thương bằng một lần CHUNGTAY nhập mã!

Grabbers ơi, đã có hàng chục ngàn lượt code CHUNGTAY được nhập kể từ khi chương trình “Chung tay chở Tết về gần” phát động. Điều đó cho thấy, có rất nhiều tấm lòng nhân ái đã và đang vẫn góp sức trong hành trình chở một cái Tết thật trọn vẹn và ấm áp sắp đến cho những mảnh đời bất hạnh!

Và chỉ còn 5 ngày nữa là chương trình sẽ kết thúc, nên hãy nhanh chóng tiếp tục nhập mã khuyến mại CHUNGTAY vào ô Promo/KM mỗi khi đặt chuyến và chia sẻ cho bạn bè cùng tham gia nha. Vì chỉ còn một chút nữa thôi là sự ủng hộ của các bạn sẽ giúp Grab tiến gần hơn với mục tiêu trao 1000 phần quà Tết đến những hoàn cảnh khó khăn dịp năm mới sắp tới!!

Trao ngàn yêu thương bằng một lần CHUNGTAY nhập mã!

1983

Trao ngàn yêu thương bằng một lần CHUNGTAY nhập mã!Grabbers ơi, đã có hàng chục ngàn lượt code CHUNGTAY được nhập kể từ khi chương trình “Chung tay chở Tết về gần” phát động. Điều đó cho thấy, có rất nhiều tấm lòng nhân ái đã và đang vẫn góp sức trong hành trình chở một cái Tết thật trọn vẹn và ấm áp sắp đến cho những mảnh đời bất hạnh!Và chỉ còn 5 ngày nữa là chương trình sẽ kết thúc, nên hãy nhanh chóng tiếp tục nhập mã CHUNGTAY vào ô Promo/KM mỗi khi đặt chuyến và chia sẻ cho bạn bè cùng tham gia nha. Vì chỉ còn một chút nữa thôi là sự ủng hộ của các bạn sẽ giúp Grab tiến gần hơn với mục tiêu trao 1000 phần quà Tết đến những hoàn cảnh khó khăn dịp năm mới sắp tới!!Hãy CHUNG TAY cùng Grab, để ngàn mảnh đời có Tết.Chi tiết xem thêm tại: www.cunggrabchungtay.com#CungGrabchungtay #ChoTetvegan

Người đăng: Grab vào Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

Hãy CHUNG TAY cùng Grab, để ngàn mảnh đời có Tết.

Chi tiết xem thêm tại: www.cunggrabchungtay.com
#CungGrabchungtay #ChoTetvegan