Tổng hợp nhiều mã giảm giá khuyến mãi Grab tháng 6/2018

By | June 6, 2018

Tổng hợp nhiều mã giảm giá khuyến mãi Grab tháng 6/2018

Những ngày cuối tháng, tưởng được rảnh rang, vậy mà sao công văn, tài liệu, bưu phẩm vẫn thấy giao nhận rộn ràng… Thôi thì để đầu óc thư thái nhẹ nhàng, bạn nhớ đặt GrabExpress, các chàng sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay!

Đặc biệt, từ nay đến 05/06, GrabExpress tặng bạn mã TIETKIEM, trị giá 20.000đ x 10 chuyến.
Ưu đãi áp dụng cho dịch vụ GrabExpress trên toàn quốc và dịch vụ Giao Hàng Tạm Ứng tại TP. HCM.

Có khi nào giữa dòng đời tất bật, bạn thấy mình… lật đật đi giao đồ?

Ơ kìa! “Tráng sĩ” GrabExpress ở ngay đây, sao không mở ứng dụng mà đặt ngay? Vừa nhẹ nhàng, dễ dàng, lại đảm bảo giao hàng an toàn, thuận tiện.

Đặc biệt, từ nay đến 30/06, GrabExpress tặng bạn mã GIAONHAN – miễn phí 2 chuyến GrabExpress đầu tiên (tối đa 50.000đ/chuyến).

Chi tiết như sau:

– Ưu đãi áp dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ GrabExpress tại TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang & Cần Thơ.

– Ưu đãi không bao gồm phụ phí. Khách hàng vui lòng thanh toán phụ phí (nếu có) cho tài xế.

GrabExpress giảm giá

Có những ngày:
Ráng chiều đã chuyển hồng mà hợp đồng vẫn chất chồng, đưa hoài không hết…
Mặt trời vừa lên, đơn hàng về thêm, giao mãi không biết chừng nào xong?!

1983

Vừa hay! GrabExpress bắt đầu thử nghiệm tính năng mới: “Đặt nhiều chuyến”. Theo đó, bạn có thể đặt tối đa 10 chuyến giao hàng cùng 1 lúc, giúp bạn tiết kiệm thời gian và giao nhận thuận tiện hơn!

Tính năng mới hiện đang được thử nghiệm trên hệ điều hành Android. Trải nghiệm tính năng “Đặt nhiều chuyến” của GrabExpress ngay nào!

#Grabbers CHÚ Ý! #GrabRewards có một thông báo!

Theo quy trình hoạt động của hệ thống GrabRewards, tất cả điểm thưởng được tích luỹ trong giai đoạn từ 01/07/2017 đến 31/12/2017 sẽ hết hạn vào cuối ngày 30/06/2018
Cũng xin lưu ý:
– Sau ngày 30/06, thứ hạng của bạn trên GrabRewards chỉ bị thay đổi khi: số điểm mà bạn tích được trong thời gian 01/01 đến 30/06 không đủ để duy trì thứ hạng.
– Tuy nhiên, việc bạn sử dụng điểm để đổi các ưu đãi sẽ không ảnh hưởng đến việc lên xuống hạng của bạn. Nghĩa là: GrabRewards chỉ tính thứ hạng dựa trên các điểm mà bạn tích luỹ vào, chứ không tính điểm bạn quy đổi ra.

Do đó, bạn hãy tranh thủ vào GrabRewards để đổi các ưu đãi hấp dẫn để ăn uống, mua sắm thoải mái nha!

Đặt GrabCar – Trải nghiệm công nghệ Samsung!

Từ nay đến hết 08/06, hãy nhập mã SAMSUNGQLED hoặc QLEDTV để cùng GrabCar và Samsung trải nghiệm đỉnh cao công nghệ – QLED TV! Tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm QLED TV tại đây: http://bit.ly/2sbFNeV

Lưu ý:
– Mã SAMSUNGQLED (trị giá 100.000đ) áp dụng cho các chuyến đi có điểm đến là 20 cửa hàng điện máy tại Hà Nội và TP.HCM (xem link blog bên dưới).
– Mã QLEDTV (trị giá 30.000đ) áp dụng cho các chuyến đi có điểm đến là bất kì cửa hàng điện máy nào khác.
– Số lượng mã khuyến mãi có hạn.
– Ngoài ra, 14 khách hàng may mắn (có nhập mã SAMSUNGQLED, QLEDTV) được Grab chọn ngẫu nhiên sẽ có cơ hội trải nghiệm Samsung Q-house sau chương trình.