Tin vui! GrabTaxi đã chính thức được công nhận tại Việt Nam

By | October 29, 2015

Tin vui cho các graber! GrabTaxi đã chính thức được công nhận tại Việt Nam, được công nhận về hoạt động công khai và nộp thuế đầy đủ rồi! Xin chân thành cảm ơn Thứ trưởng Bộ giao thông vận tải Nguyễn Hồng Trường đã thẳng thắn chia sẻ về những tâm huyết của GrabTaxi trong nỗ lực hiện đại hoá ngành giao thông vận tải tại Việt Nam.
Grabtaxi cam on
GrabTaxi xin trích lại phần thông tin quan trọng trong bài báo Thanh Niên đăng ngày hôm trước nhé. Từ nay thì các Grabbers hoàn toàn yên tâm sử dụng GrabTaxi mà không chút bận tâm về những lời đồn đại về vấn đề luật pháp nữa nha!

“Có vẻ như Hiệp hội Vận tải Hà Nội đã sai lầm khi gộp chung 2 loại hình dịch vụ với nhau để kiến nghị dừng cả hai, thưa Thứ trưởng?

1983

– Grab sử dụng xe đã có biển hiệu, biển số, đã đóng thuế, hoạt động an toàn với cả người lái, hành khách… và đã công khai còn Uber thực chất là cách thức sử dụng xe nhàn rỗi để tham gia vận chuyển. Lẽ ra, các xe đó (Uber) phải đăng ký vào một DN vận tải, được phép chuyên chở, phải được kiểm tra bất cứ lúc nào và dễ dàng được quản lý trên hệ thống. Cơ quan quản lý phải dễ dàng xem xe ông vận tải theo công ty nào… Nhưng tôi cho là Hiệp hội Vận tải Hà Nội cũng chưa hiểu rõ thế nào là Grabtaxi thế nào là Uber. Cho nên, tôi cho rằng, các hiệp hội vận tải nên thông qua cơ quan quản lý để tìm hiểu thêm.

* Hiện Bộ Tài chính có ý kiến gì với Bộ GTVT về vấn đề quản lý thuế với Grabtaxi không, thưa ông?

– Theo tôi biết, Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế không lo ngại gì cả vì kiểu gì cũng thu được thuế hết. Họ sẽ kiểm tra đầy đủ sau khi các hãng khai báo.”

Hihi hãy luôn làm bạn đồng hành cùng GrabTaxi nha

Hihi hãy luôn làm bạn đồng hành cùng GrabTaxi nha

Xem thêm các chương trình khuyến mãi và chia sẻ mã giảm giá grabtaxi tại đây các bạn nhé!

Nguồn: Thanh Niên

One thought on “Tin vui! GrabTaxi đã chính thức được công nhận tại Việt Nam

  1. Pingback: Cập nhật phiên bản Grabtaxi phiên bản 3.0 cho IOS | GrabTaxi Vietnam

Leave a Reply