Tin vui cho các Grabbers tại Hà Nội

By | December 3, 2014

Các khách hàng của GrabTaxi có ai mê ăn vặt không? Tin vui cho các Grabbers tại Hà Nội đây, tuần sau GrabTaxi sẽ cho các bạn thoải mái thưởng thức các món quà vặt mang phong cách Nhật Bản tại cửa hàng Totoro nhé.

GrabTaxi Totoro

1983

Các khách hàng đi được 11 chuyến tại Hà Nội trong thời gian từ 01/12 – 07/12/2014 sẽ được tặng một voucher trị giá 100.000đ tại cửa hàng Totoro nhé. Sau ngày 09/12/2014, GrabTaxi sẽ gửi tin nhắn thông báo và mã voucher đến các khách hàng đủ điều kiện nhận quà. Các bạn có thể chọn lựa giữa 2 phương án yêu cầu giao hàng; hoặc đến cửa hàng để thưởng thức (nhớ cho nhân viên của quán thấy mã voucher trên điện thoại của bạn nhé).

Totoro nhận giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội, các bạn ở các khu vực khác vui lòng đến cửa hàng theo địa chỉ: Số 7 Nhà Chung, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội để sử dụng voucher nhé. Hạn sử dụng của voucher được ghi rõ trong tin nhắn, các bạn chú ý thời gian nha.

*Các khách hàng không được cố tình chia nhỏ chuyến để tăng số chuyến, bạn nào vi phạm sẽ không được nhận quà và bị khóa tài khoản nha

Leave a Reply