Teaser chạy ngay đi của SƠN TÙNG M-TP có gì hot? #เรียกใช้เดี๋ยวนี้

By | May 2, 2018

Teaser chạy ngay đi của SƠN TÙNG M-TP có gì hot? (#ChayNgayDi #RunNow #เรียกใช้เดี๋ยวนี้) Ngày 19/4/2018 trên kênh Youtube chính thức của RMT Entertainment có đăng tải video “[Teaser] “Siêu phẩm mới” Chạy Ngay Đi – Sơn Tùng M-TP ra mắt vào tháng 5 – RUN NOW” kèm theo thông điệp:

Nếu các bạn đã đợi Tùng được hơn 1 năm rồi thì ráng đợi thêm vài tháng nữa cũng đâu có sao ?? bình tõm bình tõm…. Sky chờ ông lâu lắm rồi nha!!!! Nghe thấy giọng ổng mà xúc động muốn rớt tim

Xem lại video

Sơn Tùng M-TP tung ra bài hát mới đánh dấu sự trở lại. Đây quả là một sự kiện lớn của Vpop sau hơn 1 năm anh chàng này im ắng. Sự kiện lớn đến thế nào, cứ nhìn vào lượng like, share và mở newsfeed của bạn ra là thấy.

Bài hát mới của Tùng có tên là “Chạy ngay đi“. Vào tối ngày 2/5, Sơn Tùng M-TP vừa tung ra teaser đầu tiên theo đúng lộ trình “thả thính” của nam ca sĩ.

Chạy Ngay đi

Ảnh trên trang chủ của chayngaydi.com

Teaser chạy ngay đi có gì mới?

Chỉ có 23 giây tung ra thôi thì mất đến 8 giây đầu để dành cho intro giới thiệu M-TP Entertainment…

Và mất cả 7 giây cuối cùng chỉ để mấy chữ “Sơn Tùng M-TP, Chạy Ngay Đi” hiện dần ra. Đây đều là những điều mà ai-cũng-đã-biết.

Tất cả thời gian chờ đợi vừa qua, chỉ được đổi lại bằng 7 giây thả thính như phim kinh dị của Tùng. Rằng có một Sơn Tùng đang cầm dao chuẩn bị hạ thủ ai đó hoặc cái gì đó… Không ai biết Tùng đang làm gì! Cũng không có một nốt nhạc được vang lên.

Chiếc teaser này quả thật khiến khán giả cảm giác như đang bị Sơn Tùng “xỏ mũi” vậy! Đúng là biết cách thả thính quá mà. Hãy chờ xem, Sơn Tùng M-TP sẽ còn “dắt mũi” khán giả đi đến những cung bậc cảm xúc nào trong dự án lần này nhé.

Phân tích và phỏng đoán về “MV Chạy Ngay Đi”

1. Một là, Sơn Tùng M-TP sắp tung ra bài hát mới tên là “Chạy Ngay Đi”. Thời gian tung ra chưa rõ ràng.

2. Hai là, dòng hashtag tên bài hát bằng tiếng Thái #เรียกใช้เดี๋ยวนี้ có ý nghĩa gì?

3. Bài hát sẽ có phiên bản tiếng Thái để Sơn Tùng M-TP thâm nhập thị trường âm nhạc Thái Lan. Hay MV sẽ có kịch bản mang màu sắc kinh dị kiểu Thái Lan? Bạn diễn là người Thái? Hay ekip quay MV này là một ekip của Thái Lan.

4. Phán đoán nào đúng thì chưa biết. Nhưng theo một vài nguồn tin thân cận từ hội bạn thân showbiz thì chuyện MV của Sơn Tùng M-TP quay tại Thái Lan hay ekip quay người Thái thì không đúng đâu.

Thông tin bên lề của “Chạy Ngay Đi

Nghe nói: Sơn Tùng M-TP lại sang Hàn Quốc quay MV, quy mô đầu tư hẳn 3 tỉ đồng, và còn gì nữa?

– MV mới của Sơn Tùng M-TP được quay tại Hàn Quốc, đạo diễn bởi một đạo diễn đã từng hợp tác với Jay Park. Chính là Park Jae Beom – chàng trai đa tài đã từng là trưởng nhóm của 2PM nổi tiếng một thời, sau tách ra solo, lập công ty riêng và đạt được rất nhiều thành công với nhiều sản phẩm âm nhạc Hip Hop chất lừ.

– Các MV được đầu tư tiền tỉ trên thị trường nhạc Việt bây giờ thì không thiếu. Nhưng Sơn Tùng M-TP đã đầu tư làm MV tiền tỉ thì thật sự là một điều rất đáng để mong đợi phải không?

1983

Loạt ảnh đầu tiên chuẩn bị ra mắt “Chạy Ngay Đi” trên Fb của Sơn Tùng

Tối 28/4, trên trang fanpage chính thức của mình, Sơn Tùng M-TP tiếp tục đăng tải loạt ảnh mới cực ngầu khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Đáng chú ý, thay vì chỉ ghi dòng hastag #MTPEntertainment như những lần trước, Sơn Tùng M-TP lại viết thêm dòng chữ “Tomorrow Night” (Tạm dịch: Tối mai) bên dưới

Tomorrow Night

#ChayNgayDi #RunNow #เรียกใช้เดี๋ยวนี้

Kỷ lục của “Chạy Ngay Đi” khi vừa upload trailer

Đoạn trailer giới thiệu MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP đạt gần 190.00 lượt xem sau khoảng 30 phút phát hành. Đây là kỷ lục mà chỉ Sơn Tùng M-TP làm được ở thị trường âm nhạc Việt. Điều đó chứng tỏ sức hút trong mỗi sản phẩm của nam ca sĩ trẻ. Chia sẻ về dự án trở lại lần này, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Bản thân Tùng vừa hồi hộp, vừa háo hức trong lần ra mắt sản phẩm mới này, bởi vì Tùng biết được các bạn Sky đang trông chờ mình như thế nào. Đây là dự án mà Tùng đã chăm chút từng khâu nhỏ nhất để cho ra đời một ca khúc mà mình cảm thấy đó thật sự là nguồn năng lượng mới mẻ“.

Một số hình anh từ đoạn teaser Chạy Ngay Đi

teaser Chạy Ngay Đi

teaser Chạy Ngay Đi

teaser Chạy Ngay Đi 1

teaser Chạy Ngay Đi 1

teaser Chạy Ngay Đi 2

teaser Chạy Ngay Đi 2

teaser Chạy Ngay Đi 3

Những hình ảnh mới của Sơn Tùng M-TP trong dự án âm nhạc lần này

Xem CHẠY NGAY ĐI | SƠN TÙNG M-TP – Teaser Trailer

Sáng tác: Sơn Tùng MTP
Đơn vị sản xuất: M&M HOUSE
Hòa âm phối khí: Triple D
Giám đốc hình ảnh: Tung Bui
Đạo diễn: Sơn Tùng MTP
Diễn viên: Ho Thu Anh
Hoạ sĩ thiết kế: Do Ba Ty
Hậu kỳ: MR.BLUE

Mọi đóng góp và chia sẻ vui lòng commnet, xin cảm ơn!