TÁO QUÂN 2018 FULL – Xem online bản chính thức không cắt

By | February 13, 2018

TÁO QUÂN 2018 FULL – Xem online bản chính thức không cắt tại đây và cùng nhận mã khuyến mãi Grabcar, GrabBike đón chào năm mới Mậu Tuất 2018

– 104.396 mã CHUNGTAY được nhập
– Quyên góp được 521.980.000đ
– 7 chuyến từ thiện
– Hơn 1.000 phần quà được trao

Đó là tất cả những gì mà các bạn, cùng với Grab đã mang lại sau hành trình “Cùng Grab chung tay – Chở Tết về gần”. Qua đây Grab thấy rằng, điều đáng trân trọng mà chương trình nhận được đó chính là tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của các bạn – những khách hàng thân thiết của Grab, của tất cả mọi người với tình yêu thương và lòng trắc ẩn.

Vậy là năm nay, có hơn 1.000 cá nhân và hộ gia đình được đón một cái Tết trọn vẹn và ấm áp hơn. Cám ơn sự chung tay của các bạn rất nhiều.
Chúc tất cả chúng ta có một năm mới thật an khang, thịnh vượng và tràn đầy hạnh phúc.

Táo Quân 2018 FULL

1983

Chỉ còn vài ngày nữa chương trình Táo quân chính thức lên sóng truyền hình vào đêm 30 Tết. Là chương trình đánh dấu chặng đường 15 năm lên sóng, Táo quân 2018 hội tụ rất nhiều điểm đặc biệt. Bên cạnh sự tham gia của các các nghệ sĩ hài lâu năm vắng bóng như nghệ sĩ Minh Hằng, NSƯT Minh Vượng…, còn có sự tham gia của các gương mặt đặc biệt là Bi Béo – con trai Xuân Bắc.

Mới đây, nam diễn viên đã hé lộ đoạn video hậu trường tập kịch bản của hai bố con. Trong đó, Bi Béo đã hé lộ một câu thoại “bá đạo” – đặc sản mọi năm của Táo quân khiến khán giả thích thú: “Cầm tiền thì sợ tiền rơi. Cầm tờ A4 đời đời ấm no”.

Cụ thể, 4 Táo do Chí Trung, Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng diễn xuất cùng tham gia vào một trò chơi “hái hoa dân chủ”.

Táo Chí Trung được giao nhiệm vụ chọn câu hỏi để trả lời. Và câu hỏi được Ngọc Hoàng đưa ra là: “So sánh số lượng trứng gà và số luận văn tiến sĩ ở một cơ sở đào tạo”.

Xem Video Táo Quân 2018 trực tiếp tại đây: