Những kiểu khoe ảnh trên Facebook và Instagram bị ghét nhất bạn không nên làm!

By | March 16, 2018

Dưới đây là Những kiểu khoe ảnh trên Facebook và Instagram bị ghét nhất bạn không nên làm! Chia sẻ các kinh nghiệm và sử dụng mạng XH làm sao cho lịch sự và được yêu mến nhất

Khoe ảnh trên Instagram

Nghiên cứu của hãng du thuyền Anh Bolsover Cruise Club mới đây đưa ra danh sách về những kiểu chụp ảnh đặc trưng gây phiền nhất cho người dùng Instagram.

Nghiên cứu cho rằng, người dùng nên suy nghĩ nhiều hơn về việc chụp lại những địa danh mà họ đã đặt chân đến. 

Dưới dây là bảng xếp hạng những kiểu chụp ảnh trong kỳ nghỉ gây “nhức mắt” nhất, theo mức độ bị ghét: selfie (34%), khoe “cặp giò” nóng bỏng (22%), hôn nhau (17%), một người nhìn xa xăm (16%), tay chạm vào mặt trời lặn hoặc các tòa nhà (14%), nhảy lên không trung (11%), quay lưng đi xa (10%), viết tên trên cát (9%), chụp một cột mốc (7%).

Dưới dây là bảng xếp hạng những kiểu chụp ảnh trong kỳ nghỉ gây nhức mắt nhất trên Instagram: Ảnh selfie: 34% Ảnh cặp giò nóng bỏng: 22% Ảnh cặp đôi hôn nhau: 17% Ảnh một người nhìn xa xăm: 16%Ảnh tay chạm vào mặt trời lặn hoặc chạm vào các tòa nhà: 14%Ảnh nhảy cao lên không trung: 11%Ảnh quay lưng đi xa: 10%Ảnh viết tên trên cát: 9% Ảnh chụp một cột mốc bạn đi qua: 7%

Nghiên cứu cho rằng, người dùng Instagram nên suy nghĩ nhiều hơn về việc chụp lại những địa danh mà họ đã đặt chân đến, thay vì một bức ảnh selfie, khoe thân với phông nền ngẫu hứng.

Những người dùng Instagram thường sẽ nhấn nút thích nhiều hơn khi xem ảnh các địa danh nổi tiếng như hồ nước xanh ngắt Blue Lagoon của Iceland, toà nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa của Dubai hay Nhà thờ Duomo di Milano ở Milan.

Những người theo dõi thường sẽ nhấn nút thích nhiều hơn khi xem ảnh các địa danh nổi tiếng như hồ nước xanh ngắt Blue Lagoon của Iceland, toà nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa của Dubai hay Nhà thờ Duomo di Milano ở Milan.

1983
Nghiên cứu cũng cho thấy, bạn chỉ nên đăng tối đa 12 ảnh về kỳ nghỉ của mình trước khi mọi người bắt đầu cảm thấy như đang bị tra tấn do phải thấy ai đó cập nhật liên tục những gì họ đang làm.

Nghiên cứu cũng cho thấy, bạn chỉ nên đăng tối đa 12 ảnh về kỳ nghỉ của mình trước khi mọi người bắt đầu cảm thấy như đang bị tra tấn do phải thấy ai đó cập nhật liên tục những gì họ đang làm.

Sun Online Travel cũng muốn bổ sung vào danh sách trên kiểu chụp ảnh Follow me (đi theo tôi). Trong những bức ảnh này, thông thường một người phụ nữ sẽ đưa tay ra nắm lấy tay người yêu hoặc bạn đời của mình và dẫn anh ta tới một nơi đẹp tuyệt. Và khi tất cả mọi người cùng chụp một kiểu ảnh như vậy, nó sẽ trở thành một bức ảnh rập khuôn nhàm chán.

Biên tập viên trang Sun cũng muốn bổ sung vào danh sách trên kiểu chụp ảnh “Follow me” (Nắm tay em đi khắp thế gian). Trong những bức ảnh này, thông thường một người phụ nữ sẽ đưa tay ra nắm lấy tay người yêu hoặc bạn đời của mình, và dẫn anh ta tới một nơi đẹp tuyệt. Và khi tất cả mọi người cùng chụp một kiểu như vậy, nó sẽ trở thành một bức ảnh rập khuôn nhàm chán.

Michael Wilson, thành viên của Bolsover Cruise Club cho biết: Với sự phổ biến của các phương tiện truyền thông xã hội và số lượng người sử dụng Instagram liên tục tăng, câu hỏi được đặt ra là những kiểu chụp ảnh nào sẽ trở thành mốt trên Instagram trong những năm tiếp theo, hoặc những bức ảnh phổ biến được nêu trong nghiên cứu trên liệu vẫn còn tồn tại.

Michael Wilson, đại diện của Bolsover Cruise Club, cho biết: “Với sự phổ biến của các phương tiện truyền thông xã hội và số lượng người sử dụng Instagram liên tục tăng, câu hỏi được đặt ra là những kiểu chụp ảnh nào sẽ trở thành “mốt” trên Instagram trong những năm tiếp theo, hoặc những bức ảnh phổ biến được nêu trong nghiên cứu trên liệu vẫn còn tồn tại”.

Khoe ảnh vi vu thế nào để không bị ghét trên mạng xã hội?

Nếu bạn đang tận hưởng kỳ nghỉ mà muốn khoe khéo với bạn bè trên mạng xã hội, Lonely Planet sẽ mách bạn những “nguyên tắc vàng” để sống ảo.