Những câu chuyện về GrabExpress từ chính người trong cuộc

By | February 5, 2018

Cuối tháng 12/2017, vì công việc mình có gửi một bộ hợp đồng qua Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới bằng GrabExpress. Từ công ty mình qua bệnh viện cước là 23.000đ và mình đã chuẩn bị sẵn 25.000đ để đưa cho anh Grab mà không hiểu sau lúc đó vội quá lại quên đưa tiền, còn anh ấy thì nghĩ bên phía người nhận sẽ gửi cước phí.
Khi sang đến Bệnh viện, anh ấy gọi cho mình thì mới biết là mình quên gửi tiền. Mình có xin anh ấy số tài khoản ngân hàng để chuyển trả nhưng anh ấy bảo thôi, có dịp nào chạy ngang công ty mình sẽ ghé.

GrabExpress

1983

2 tuần sau, anh ấy nhắn tin cho mình về việc này. Mình lại xin anh ấy số tài khoản. Nhưng không hiểu sao, lần này mình lại bấm nhầm 40.000đ thành 400.000đ. Đó không phải là số tiền quá lớn nhưng khi nhầm như vậy thì ai cũng “xót” một chút. Mình nói với anh ấy về việc này và anh bảo hôm sau sẽ ra ngân hàng nộp tiền cho mình.
Mình vẫn nghĩ anh ấy “nói là nói vậy thôi” nhưng bạn biết không, sáng nay mình đã nhận được tin nhắn từ ngân hàng. Anh ấy đã chuyển trả số tiền dư, không thiếu một khoản nào. Một hành động có lẽ với anh ấy là rất nhỏ nhưng với mình có ý nghĩa vô cùng. Mình vẫn tin, người tốt quanh mình vẫn còn rất, rất nhiều. Cảm ơn anh Grab – đã cho mình một bài học đầy tính nhân văn trong những ngày đầu năm 2018 này.
—————
#Repost từ khách hàng Thu An, bạn đã email về để kể câu chuyện này cho Grab.
Qua đây, Grab muốn gửi lời cảm ơn tới Đối tác GrabExpress nói trên. Cảm ơn vì việc tử tế anh đã làm, để Grab và rất nhiều người khác cảm thấy cuộc sống này thật đáng yêu.