Nhật ký Grab cho ngày Valentine

By | February 13, 2016

– Anh chạy GrabBike gần một năm rồi

– Nhà anh ở Thủ Đức

– Hồi xưa anh học bên cơ khí, ở quê anh thời đó ngành này thịnh lắm nha. Đậu vào trường là cả một tương lai xán lạn. Mấy cô chú còn hứa sẽ hỗ trợ anh khi anh học xong, phải nói anh đã từng hình dung sau này mình có cả một bầu trời sao luôn đó. Ai mà biết được, lúc học xong thì ngành của anh không còn “thịnh” nữa, mọi người chuyển hẳn sang làm nông nghiệp, anh chật vật quá phải chuyển lên Sài Gòn.

– Trời, suy sụp gì em? Anh lạc quan lắm, sông có khúc, người có lúc. Anh chạy GrabBike ban ngày, tối anh học thêm về nông nghiệp để hai ba năm nữa “vực dậy”. Khá mệt nhưng vui lắm.

Valentine grab

1983

– May sao đời cho anh gặp chỉ.

– Anh chạy xe mệt, về đến nhà có chỉ cơm nước đàng hoàng, vất vả cũng không than. Anh thấy gặp được nhau là phước phần, mà vợ chồng nhường nhịn nhau để sống cùng là cả một quá trình dài đó em.

– Yêu hả? Không, anh thương chỉ. Yêu thì gập ghềnh, chứ thương mới bền, mới chặt, mới… không gặp mặt là thấy nhớ liền đó em.

– Bữa nay chạy GrabBike, anh ráng về nhà sớm để chở chỉ đi chơi. Quanh năm chở khách rồi, cũng phải dành một ngày làm “xế” cho bà xã chứ!

– Chỉ là “bầu trời sao” của anh mà!

Đêm trước Valentine mà đọc được câu chuyện dễ thương về Grab thế này thì càng thấy tin tưởng vào tình yêu “cổ tích” đúng không nào. Xin cảm ơn bạn Vĩnh Lộc vì đã chia sẻ câu chuyện trên. Mai là Valentine rồi, Grabbers đã chuẩn bị gì cho tình yêu của mình vậy? Có cần “quân sư” Ad tư vấn không nè? Kaka ‪#‎NhậtkýGrabBike‬ ‪#‎repost‬

Leave a Reply