Nhập mã khuyến mãi GP nhận 5 chuyến GrabCar miễn phí

By | May 19, 2017

Nhập mã khuyến mãi GP nhận 5 chuyến GrabCar miễn phí khi thanh toán bằng GrabPay

Đời lắm khi đâu ai ngờ, những lúc đặt GrabCar cước xe hay vô tình dừng lại ở con số dễ thương 23k, 33k, 43k lắm! Chẳng may không có tiền lẻ, đi xe thật phức tạp, bạn thấy có đúng không? Nhất là khi bác tài cũng… không còn đủ tiền lẻ để thối lại luôn! Thường mấy chuyện xui xui hay đi “có đôi có cặp” lắm.

Thôi thì, thối qua thối lại chi bằng mình trả thẻ GrabPay! Dễ dàng thanh toán, không cần tiền lẻ. Chưa hết, từ nay đến hết tháng 06/2017, bạn còn được nhận ưu đãi:

– Nhập mã GP khi đi GrabCar và thanh toán bằng thẻ (GrabPay) hoặc nạp thêm tín dụng (GrabPay Credits), bạn được giảm giá 50% (tối đa 30.000đ/chuyến)

– Áp dụng 5 chuyến giảm giá cho mỗi khách hàng/tháng

– Áp dụng cho GrabCar toàn quốc và GrabTaxi tại Hà Nội

Có GrabPay và mã khuyến mãi GP, dòng đời có tấp nập… đánh sập số tiền mặt trong ví thì mình vẫn… không hề cập rập nha!

Giảm 5 chuyến grab

1983

Grab tặng thêm 20% giá trị khi khi nạp thêm phí vào GrabPay Credits, đọc ngay để biết:

– Từ nay đến hết thứ bảy 20/05, bạn sẽ được tặng thêm 20% giá trị nạp vào tài khoản GrabPay Credits (tặng tối đa 150.000đ).

– Mỗi khách hàng được áp dụng khuyến mãi 1 lần duy nhất

– Áp dụng cho 15.000 lượt khuyến mãi trong thời gian diễn ra chương trình. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết số lượng 15.000 số lượng khuyến mãi.

– Tài khoản GrabPay Credits chỉ chứa được tối đa 999,999đ (bao gồm cả số dư hiện tại, số tiền mới nạp và tiền thưởng), bạn vui lòng để ý đến số dư trước khi nạp tài khoản nhé!

– Bạn vui lòng cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Grab để nhận ưu đãi. Trong trường hợp bạn chưa kịp cập nhật phiên bản mới nhất, hãy đừng quên chọn ô “Tôi muốn nhận thưởng GrabPay Credits/ I want the extra GrabPay Credits” khi nạp tài khoản thì mới nhận được tiền thưởng, lưu ý kĩ nha bạn!
GrabPay Credits cho phép bạn nạp thêm phí vào tài khoản Grab để đặt xe, tương tự như hình thức trả trước, thông qua thẻ tín dụng hay internet banking