Mã khuyến mại GrabTaxi (cập nhật mới nhất, Code cao nhất)

By | May 22, 2015

Mã khuyến mại GrabTaxi (Chia sẻ cập nhật mới nhất, Code cao nhất) – Chúng tôi cung cấp và sưu tầm, tổng hợp các mã khuyến mại chính thức từ GrabTaxi cho các Grabbers đi lại thuận tiện và giảm chi phí nhất. Tất cả ddax được test thử và vận hoạt động tốt 100%.

Chú ý: Coupons chỉ tồn tại vài ngày

– Chỉ áp dụng từng khu vực, địa bàn

– Có thể áp dụng cho từng tài khoản khác nhau

– Số chuyến trong tuần giới hạn

…. mong các bạn đọc kỹ hướng dẫn sửu dụng trước khi dùng.

grabtaxi viet nam

1983

– GrabBike – Không Lo Mặc Cả, Giá Chỉ 3.000đ/km

Điều gì khiến bạn e ngại khi sử dụng xe ôm! Đó có phải là việc mặc cả với bác tài, nhiều bạn lo lắng bị hố và phải trả một mức cước đắt so với số tiền mình xứng đáng bỏ ra.

Với dịch vụ xe ôm GrabBike bạn sẽ không còn lăn tăn chuyện đó nữa. Mức cước sẽ được hiển thị rõ ràng trên ứng dụng và bạn chỉ cần trả cho tài xế số tiền đúng như vậy.

Cách tính cước của GrabBike như sau: 9.000đ cho 3km đầu tiên và 3.000đ cho mỗi km tiếp theo.

Tại Hà Nội GrabBike đã có mặt tại quận Cầu Giấy và sẽ được triển khai ra các quận trung tâm nếu được sự ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng! Các Grabbers Hà Nội có muốn GrabBike sớm được mở rộng không, đặt xe ngay nào các bạn!

Hãy nhanh tay sử dụng và cùng “like” “share” “Comment” để chia sẻ cho mọi người các bạn nhé! Chúc các bạn một ngày làm việc và đi lại thuận tiện và tiết kiệm nhất cùng GrabTaxi Việt Nam!