Mã khuyến mại giảm giá GrabBike 50% trong tháng 6

By | June 5, 2017

Sống trong đời sống, cần có một… bác tài, để đưa đi, đón về.

Bác tài GrabBike không chỉ giúp việc di chuyển của bạn tiện lợi, nhanh chóng, mà còn tiết kiệm với… mã khuyến mãi nữa!

Từ 05/06 đến 18/06, nhập mã DIVE ở chuyến thứ 2 trong ngày, bạn sẽ được giảm giá 50%. Chi tiết như sau:

GrabBike Khuyến mãi

– Sau khi hoàn thành chuyến GrabBike đầu tiên trong ngày, bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 50% cho chuyến GrabBike thứ hai của ngày hôm ấy, khi nhập mã DIVE (tối đa 25.000đ/chuyến).

1983

– Mã DIVE chỉ được sử dụng đến hết 23h hàng ngày, không được để qua ngày tiếp theo. Mã sẽ được khởi động lại sau khi bạn hoàn thành 1 chuyến GrabBike ở ngày kế tiếp.

– Mỗi khách hàng nhận được 1 chuyến GrabBike giảm giá mỗi ngày.

– Chương trình áp dụng tại Hà Nội và Tp.HCM

Khởi đầu và kết thúc một ngày với GrabBike nào Grabbers!

________ Góc cảm nhân __________

Sáng nay mình đón GrabBike đi làm. Xe đang đi được 2/3 đoạn đường thì trời đổ mưa. Anh tài xế dừng lại lấy áo mưa trong cốp ra đưa cho mình. Mình thì liên tục nói khỏi cần vì cũng sắp tới rồi. Nhưng sau đó thấy anh nhiệt tình qúa cứ đưa mãi thôi nên mình cũng khoác vào. Đúng là may, vì lát sau mưa rất to. Mình vừa được mặc 1 áo mưa riêng, vừa choàng thêm tà áo mưa sau của bác tài nữa nên không bị ướt. Đến nơi thì anh tài xế tấp xe cập vào sát mái che của tòa nhà mình làm luôn, để mình có thể bước vào mà không mắc mưa. Mình thanh toán cước xe bằng GrabPay rồi, nhưng vẫn ngỏ ý muốn trả thêm 1 ít tiền mặt cho anh như là “tiền tip” vì trời mưa. Vậy mà anh không nhận. Anh chỉ cười rất tươi, rồi vừa gấp gọn cái áo mưa mình trả lại vừa xua mình: “vào làm đi không bị mưa tạt”.
Mưa tạt vẫn thấy ấm.