Mã khuyến mại cho GrabBike đây cả nhà ơi

By | February 25, 2016

Từ bây giờ cho đến 15/03/2016, các Grabbers hãy nhập mã GBSHOPGO khi đặt chuyến GrabBike để nhận được voucher giảm giá lên đến 40% khi mua thức ăn tại chuỗi cửa hàng Shop&Go trên toàn quốc. Vừa di chuyển an toàn, nhanh chóng, tiện lợi với giá cước cố định hiển thị ngay tại ứng dụng dựa vào quãng đường – lại vừa được ăn uống ngon lành nữa đó nha! Tham khảo thêm thông tin chương trình và danh sách các mặt hàng được giảm giá tại đây:

Grabbike

Bạn có đang bị “Hội chứng sáng thứ 2” không? Ví dụ như:

1983

1. Buồn ngủ suốt 24h
2. Uể oải, im lặng y như một “người Việt trầm lặng”
3. Suy nghĩ chậm hẳn, có khi còn thua cả mấy đoạn slow-mo của “Cô dâu 8 tuổi” nữa T_T

Vậy làm sao bây giờ? Dễ lắm Grabbers ơi. Thay vì thức dậy phải lọ mọ dắt xe đi làm, chịu cảnh cố len lỏi giữa dòng xe ngày thứ 2, rồi cuối giờ phải vất vả tìm xe trong bãi đỗ xe, thì hãy đặt Grab ngay! Vừa thoải mái, tiện lợi, lại còn giúp bạn bớt suy nghĩ về đi lại, thế là ngày thứ Hai của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Đặc biệt là với GrabCar và GrabBike – 2 dịch vụ có giá cước cố định dựa vào quãng đường của bạn nhập vào, do đó số tiền mà bạn phải trả chính là số tiền hiển thị trên ứng dụng luôn mà không phải lăn tăn suy nghĩ đoán giá. Quá đã, Grab thôi nào!

Leave a Reply