Mã khuyễn mãi 30,000VNĐ của GrabCar khi đi sân bay

By | March 21, 2016

Chia sẻ mã giảm giá của Grab, mã khuyễn mãi 30,000VNĐ của GrabCar khi đi sân bay hot nhất trong tháng dành cho các bạn đi grabtaxi đây. Đến sân bay bằng GrabCar có gì mới? Từ sân bay về bằng GrabCar có gì vui?

GrabCar san bay

Đó chính là giảm ngay 30,000VNĐ cước phí khi bạn nhập mã GRABAIRPORT với điểm đi (hoặc điểm đến) là sân bay Tân Sơn Nhất. Những bất tiện mà bạn gặp tại sân bay như: hành lý cồng kềnh, xếp hàng đợi xe hay giá cả chuyến đi không rõ ràng sẽ được giải quyết nhanh gọn chỉ bằng 2 cú chạm với GrabCar.

Lưu ý:

1983

Mã chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng GrabCar lần đầu tiên và có điểm đi (hoặc điểm đến) là sân bay Tân Sơn Nhất.

Thông tin thêm:

Chiều thứ 7, và bạn quyết định mình sẽ chỉ tiêu đúng 100.000 đồng cho việc giải trí, vì cuối tháng này bạn còn muốn mua đôi NMD nóng bỏng tay mới ra của Adidas. Bạn chọn di chuyển bằng GrabBike. Ứng dụng hiện cước phí từ nhà đến quán café là 20.000 đồng cho một lượt đi, thêm một lượt về nữa là 40.000 đồng. Bạn vẫn còn 60.000 đồng cho một ly Cappuccino đậm đà hay trà đào ngọt ngào (loại xịn luôn nha) cùng các cạ cứng. Với GrabBike, bạn luôn biết trước số tiền mình phải trả cho mỗi chuyến đi, từ đó luôn trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng.

Và đó chính là cách GrabBike mang đến cho bạn một cuộc sống dễ dàng hơn – với những kế hoạch chi tiêu cụ thể và minh bạch hơn. Biết trước giá cước, cũng có nghĩa là bạn có thể yên tâm tuyệt đối về giá, cái cách mà bạn có thể yên tâm về giá niêm yết của ly cà phê bạn yêu thích. Còn chờ gì mà không GrabBike!

Leave a Reply