Mã giảm giá và khuyến mại GrabTaxi, GrabCar, GrabBike và GrabExpress

By | March 3, 2016

Mã giảm giá và khuyến mại GrabTaxi, GrabCar, GrabBike và GrabExpress nóng hổi và cập nhật dành cho các khách hàng của Grab đây các Grabbers thân yêu.

Sáng nay cả nhà đã có ý định di chuyển bằng Grab chưa? Nếu câu trả lời là “Có!” thì đây là tin vui đến các Grabbers iu nè: Từ ngày 29/02 – 06/03/2016, 500 người có số điểm cao nhất khi di chuyển với Grab sẽ nhận được món quà cực kì xinh xắn và tiện dụng từ Grab đó. Vậy làm sao để được Grab vietnam tính điểm đây? Dễ vô cùng, có tận 2 cách luôn đó:

– Nhập mã GRABVN khi đặt các dịch vụ của Grab như GrabTaxi, GrabCar, GrabBike và GrabExpress: Các Grabbers sẽ nhận được 1 điểm.

GrabCar vietnam
– Sử dụng tính năng Đặt Xe Gần Nhất (Flash) khi đặt xe để xe GrabTaxi hoặc GrabCar gần với vị trí của bạn nhất nhanh chóng đến đón: Các Grabbers sẽ nhận được 1 điểm.

Và trong 7 ngày chương trình diễn ra, 500 Grabbers có nhiều điểm nhất sẽ là người cuối cùng thắng cuộc và nhận được phần quà đặc biệt từ Grab. Chương trình hấp dẫn vậy mà chỉ diễn ra trong 1 tuần thôi đó, nên cả nhà hãy ghi nhớ và nhanh tay tham gia để có thể trở thành 1 trong 500 người may mắn nhất đầu tháng 3 này nhé!

1. Tên chương trình: Di Chuyển Bằng Grab, Nhận Quà Hấp Dẫn!

2. Thời gian: từ 29/02/2016 – 13/03/2016

3. Cách thức tham gia:

Khách hàng đặt chuyến GrabTaxi, GrabCar, GrabBike hoặc dịch vụ Giao Hàng GrabExpress qua ứng dụng Grab trong khoảng thời gian từ 29/02 – 13/03/2016 qua 2 hình thức:

– Nhập mã GRABVN khi đặt GrabTaxi, GrabCar, GrabBike hoặc dịch vụ Giao Hàng GrabExpress
– Sử dụng tính năng Đặt Xe Gần Nhất (Flash) để đặt xe GrabTaxi hoặc GrabCar gần với vị trí của bạn nhất

Mỗi hình thức sẽ được tính 01 điểm vào tài khoản của người sử dụng. 500 người đạt được số điểm cao nhất trong mỗi đợt (29/03 – 06/03 và 07/03 – 13/03) diễn ra chương trình – mỗi người sẽ nhận được 1 phần quà đặc biệt từ Grab.

4. Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng là thành viên của Grab và đặt xe GrabTaxi, GrabCar, GrabBike hoặc dịch vụ GrabExpress qua ứng dụng Grab theo hình thức như quy định.

1983

5. Thời gian và phương thức trao thưởng:

– Thời gian và cách thức nhận thưởng: Chia thành 2 Đợt

Đợt 1: Grab sẽ tổng kết danh sách 500 người có điểm số cao nhất từ ngày 07/03 – 11/03/2016, và sẽ thông báo đến khách hàng để lấy thông tin nhận giải thưởng trễ nhất đến ngày 14/03/2016. Giải thưởng sẽ được gửi đến khách hàng thắng giải qua địa chỉ cung cấp.

Đợt 2: Grab sẽ tổng kết danh sách 500 người có điểm số cao nhất từ ngày 14/03 – 18/03/2016, và sẽ thông báo đến khách hàng để lấy thông tin nhận giải thưởng trễ nhất đến ngày 21/03/2016. Giải thưởng sẽ được gửi đến khách hàng thắng giải qua địa chỉ cung cấp.

– Giải thưởng không được chuyển nhượng cho người khác và không thể quy đổi thành tiền mặt.
– Mỗi khách hàng thắng giải chỉ được nhận 01 phần quà tặng đặc biệt từ Grab.

6.Trách nhiệm của người thắng giải:

– Grab có quyền sử dụng tên, hình ảnh người thắng giải cho mục đích quảng cáo, thương mại hay các mục đích khác mà không cần thông báo trước hay trả bất kỳ khoản chi phí nào.
– Người trúng giải chịu mọi chi phí phát sinh cho việc nhận giải thưởng và các khoản thuế phát sinh (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

7. Quy định khác:

– Nhân viên của Grab, tài xế, nhân viên của các nhà cung cấp dịch vụ quảng bá cho chương trình này và các thành viên trong gia đình của các đối tượng trên bao gồm cha mẹ, anh chị em, con cái, vợ hoặc chồng không được tham gia chương trình này.
– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình quyết định của Grab là quyết định cuối cùng.
– Quyết định Grab về người trúng giải sẽ là quyết định cuối cùng và không có thư từ, khiếu nại hoặc chỉ trích nào làm thay đổi quyết định của Grab sau thời gian công bố giải.
– Mọi phản hồi, thắc mắc, khiếu nại về việc nhận thưởng chỉ được Grab giải quyết trước ngày 04/04/2016 – sau ngày này, Grab sẽ không nhận giải quyết bất kì vấn đề liên quan đến chương trình.
– Trong mọi trường hợp, Grab có quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của chương trình này trong suốt thời gian diễn ra mà không cần thông báo trước, miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của người tham gia.
– Grab có quyền loại bỏ các khách hàng vi phạm các thể lệ chương trình hay có hành vi gian lận.
– Mọi thắc mắc về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ: TP. HCM – (08) 71087108 hoặc HN – (04) 71087108

Leave a Reply