Mã giảm giá và khuyến mãi của Grab tại Việt Nam

By | February 13, 2016

Mã giảm giá và khuyến mãi của Grab tại Việt Nam mới nhất và được sử dụng nhiều nhất do cộng đồng người dùng đóng góp. Chúng tôi liên tục cập nhật mã giảm giá, coupon khuyến mại, promo code, deals giá rẻ cho khách hàng thân thiết. Các bạn hãy luôn ghé thăm website và cập nhật mỗi ngày tại mục comment nhé!

– Đi đủ từ 7 chuyến được nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại với giá trị 30.000đ

– Đi đủ từ 10 chuyến nhận 1 hũ kem dưỡng ẩm VitE Moisture Cream 15ml của The Body Shop trị giá 159.000đ

– Đi đủ từ 15 chuyến nhận 1 cặp vé xem phim CGV (áp dung cho tất cả các phim 2D)

– Chỉ cần đi đủ 2 chuyến sẽ nhận được 1 mã nạp tiền điện thoại trị giá 20.000đ và tiếp tục tích lũy các chuyến đi để nhận quà như trên. Ưu đãi đặc biệt dành riêng cho thành viên của “HỘI BẠN THÂN GRABTAXI” đăng ký thành công trước ngày 24/12/2015.

*Lưu ý: Mỗi khách hàng chỉ nhận được 1 giải thưởng dựa vào số chuyến đi cao nhất của mình trong thời gian diễn ra chương trình.

Top 15 khách hàng có chuyến đi nhiều nhất trong thời gian này sẽ nhận được 1 voucher sử dụng dich vụ Spa tại hệ thống Amadora và Menard trị giá 1.000.000đ.

Mỗi ngày sẽ có 5 khách hàng may mắn do hệ thống chọn ngẫu nhiên nhận được 1 voucher mua sắm tại siêu thị Big C trị giá 500.000đ

Điều khoản và điều kiện tham dự:

1983

– Tất cả các chuyến xe có nhập mã khuyến mãi sẽ không được tham gia tích lũy nhận quà.

– Trong 1 số trường hợp GrabTaxi có quyền từ chối gửi quà cho các chuyến xe hệ thống phát hiện gian lận không được hợp lệ (nối cuốc, tách nhỏ nhiều chuyến xe, tài khoản của tài xế chạy cho GrabTaxi).

– Nhân viên, cộng tác viên và tài xế kết hợp với GrabTaxi không được tham gia chương trình này.

– Danh sách khách hàng nhận quà sẽ được tổng kết và thông báo đến khách hàng từ ngày 6/1/2015.

– GrabTaxi sẽ gửi thông tin nhận quà tặng hoặc voucher đổi quà tặng qua Email cho khách hàng. Các khách hàng vui lòng cập nhật email đúng trong phần thông tin khách hàng để chắc chắn nhận được email được gửi từ GrabTaxi, GrabTaxi không chịu trách nhiệm trong trường hợp email đăng kí sai.

– Chương trình sẽ tổng kết vào cuối ngày 15/1/2016, sau ngày này mọi khiếu nại về chương trình sẽ không được giải quyết.

– Quyết định của GrabTaxi là quyết định cuối cùng trong các trường hợp xảy ra tranh chấp

– Không áp dụng cho GrabCar, GrabBike và GrabExpress

Chú ý: Kể từ ngày 5/11/2015 GrabTaxi sẽ không chia sẽ các mã khuyến mại phổ cập cho khách hàng nữa mà sẽ chuyển sang gửi email cho từng khách hàng của Grab. Các bạn có thể tìm kiếm mã giảm giá riêng cho mình thông qua chương trình giới thiệu bạn bè của Grab hay qua các chương trình nạp thẻ cào điện thoại tặng mã Grabtaxi. Ngoài ra, GrabCar (Siêu rẻ) hiện nay cũng có giá rất rẻ phù hợp cho chúng ta sử dụng.

Hãy like, share và comment tại đây để cùng chia sẻ mã giảm giá của mình để mọi người cùng sử dụng nhé các bạn!

Leave a Reply