Mã giảm giá dịch vụ GrabShare và những giải đáp thắc mắc

By | July 4, 2017

Mã giảm giá dịch vụ GrabShare và những giải đáp thắc mắc cho mọi người mới bắt đầu sử dụng và làm quen với ứng dụng đi chung xe vừa ra mắt của Grab.

Dành riêng cho dịch vụ GrabShare tại Hà Nội: Từ 01/07 đến 09/07/2017, nhập mã DICHUNG để được giảm giá 50% (tối đa 30.000đ/chuyến).

– Thứ Hai đến Thứ Sáu: Áp dụng trong khung giờ 16h – 21h.

– Thứ Bảy, Chủ Nhật: Không giới hạn khung giờ khuyến mãi

Lưu ý: Số lượng chuyến xe giảm giá có giới hạn trong ngày. Do đó, bạn hãy đặt ngay GrabShare để trải nghiệm dịch vụ – nhận ưu đãi giảm giá ngay nhé!

Dịch vụ GrabShare

GrabShare là gì?

GrabShare là dịch vụ đi chung xe, cho phép bạn chia sẻ chuyến đi – chia sẻ chi phí với hành khách khác có cùng hướng đi. Bạn có thể đặt xe bất kì lúc nào thông qua icon GrabShare ngay trên ứng dụng.

Chất lượng của Đội ngũ lái GrabShare như thế nào?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt GrabShare bởi các tài xế đều từ Đội ngũ GrabCar 5 Sao, luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc.

Sử dụng GrabShare, tôi tiết kiệm được bao nhiêu?

Nhờ việc chia sẻ hành trình, chi phí GrabShare sẽ tiết kiệm lên đến 30% so với dịch vụ GrabCar thông thường

1983

Đi GrabShare, xe phải đến đón bao nhiêu khách?

Mỗi chuyến GrabShare chỉ nhận tối đa 2 yêu cầu đặt xe, đồng nghĩa có tối đa 2 điểm đón và 2 điểm đến cho mỗi hành trình. Bằng cách này, bạn sẽ tránh được việc chậm trễ không cần thiết và tài xế chỉ việc chở bạn (cùng với hành khách đi cùng) đến nơi nhanh chóng nhất.

Các phụ phí của GrabShare được chia như thế nào?

Giá cước hiển thị khi đặt xe chưa bao gồm phụ phí (phí sân bay, phí cầu đường…) Phụ phí chỉ áp dụng cho bên nào có đi qua khu vực áp dụng phụ phí và sẽ chia đôi nếu cả hai bên cùng đi qua khu vực này.

Tôi được đi cùng bao nhiêu người nếu đặt GrabShare?

Mỗi yêu cầu đặt xe có tối đa 2 hành khách, nghĩa là mỗi chuyến GrabShare có tối đa 4 hành khách, không bao gồm tài xế. Bạn vui lòng đặt GrabCar nếu nhóm của bạn có nhiều hơn số lượng cho phép.

Tài xế sẽ đợi tôi trong bao lâu?

Để đảm bảo sự thuận tiện di chuyển cho bạn và hành khách đi cùng, bạn vui lòng không để tài xế chờ lâu quá 3 phút.

Trong trường hợp tài xế đã nhận cuốc, tôi có thể thay đổi lộ trình không?

Bạn không thể thay đổi lộ trình sau khi tài xế nhận cuốc xe. Nếu bạn muốn thay đổi lộ trình, bạn vui lòng hủy cuốc xe và đặt lại chuyến khác để việc đi lại được như ý.

Tôi muốn yêu cầu tài xế đưa mình đến nơi trước thì có được không?

Thứ tự điểm trả khách sẽ được hệ thống tự động sắp xếp nhằm tối ưu hóa thời gian di chuyển và sự thuận tiện cho tài xế và hai hành khách trên chuyến đi. Do đó, bạn vui lòng không yêu cầu thay đổi lịch trình để tránh bất tiện cho tài xế và hành khách đi cùng bạn.

Dịch vụ GrabShare hiện đang được áp dụng tại đâu?

Dịch vụ GrabShare tại Việt Nam hiện đang được áp dụng tại Tp.HCM và Hà Nội.