Khuyến mại đồng giá 15.000đ tất cả các chuyến GrabCar Siêu Rẻ

By | May 19, 2017

Có cơn ác mộng gọi là đi làm đầu tuần, và một cơn “ác mộng của những ác mộng” là… cuối tháng mới có lương! Đã mệt lại còn… viêm màng túi, biết làm sao? Thôi thì Grabber Hà Nội ơi, mình đặt “GrabCar Siêu Rẻ” nha!

Từ 15/05 đến 26/05, khi đặt xe qua icon “GrabCar Siêu Rẻ” với độ dài chuyến đi nhỏ hơn hoặc bằng 4km, bạn được áp dụng mức phí ĐỒNG GIÁ 15.000Đ!

Lưu ý:

– Chỉ áp dụng tại Hà Nội

– Áp dụng cho tất cả phương thức thanh toán

– Không giới hạn khung giờ khuyến mãi, không áp dụng cho Thứ 7 và Chủ Nhật.

– Cước phí từ sau 4 km trở đi sẽ bằng mức phí 15.000đ (cho 4km đầu) cộng với chi phí được tính bình thường sau đó, kèm theo hệ số nhân giá (biểu giá linh động) cho cả lộ trình nếu có khi nhu cầu đặt xe tăng cao

– Cước phí được hiển thị trên ứng dụng là số tiền bạn phải trả cho tài xế (chưa bao gồm phí cầu đường, phí sân bay hay phụ phí thay đổi lộ trình)

GrabCar Siêu Rẻ

1983

Mỗi chúng ta đều có rất nhiều nỗi lo lắng khi phải đi đường đêm khuya, dưới đây là một vài “bí kíp” mà Grab đúc kết để giúp các bạn an tâm di chuyển.

1. Đừng nên bắt xe trực tiếp ngoài đường. Thay vào đó, bạn có thể đặt GrabCar hoặc GrabBike bởi Grab luôn cung cấp thông tin chi tiết về tài xế chở bạn (tên, số điện thoại)

2. Bạn vui lòng kiểm tra kĩ biển số xe và hình ảnh nhận diện của tài xế trước khi lên xe. Việc này giúp bạn không lên nhầm xe và tránh gặp phải những sự cố không mong muốn.

3. Sử dụng tính năng Share My Ride/Chia sẻ hành trình được tích hợp sẵn trong ứng dụng Grab, bạn có thể dùng nó để chia sẻ đoạn đường đang đi cùng những thông tin cần thiết cho người thân của mình.

4. Để an tâm hơn, bạn có thể trò chuyện qua điện thoại với người thân khi ở trên xe. Nếu đường vào nhà bạn có hơi vắng vẻ, bạn nên gọi cho người thân ra đón trước khi bước xuống xe.

5. Khi di chuyển bằng xe hơi vào ban đêm, đề phòng vài sự cố không hay (nếu có xảy ra), bạn nên ngồi ở hàng ghế sau tài xế.

6. Dành ít phút quan sát xung quanh để chắc chắn bạn biết các nút bấm cửa/khóa cửa, mở kiếng xe ở đâu… phòng trường hợp bạn cần rời khỏi xe.

Hãy ghi nhớ những bí kíp trên để an tâm di chuyển nha Grabbers. Cũng nói thêm, tại Grab, hồ sơ của từng đối tác tài xế (thông tin cá nhân, lý lịch pháp lý…) là điều kiện bắt buộc để Grab thỏa thuận vào hệ thống, cho nên, các Grabbers đi Grab thường xuyên đều có thể nhận thấy thái độ ân cần và lịch sự của các bác tài. Chúc bạn những chuyến đi thoải mái và hãy an lòng khi di chuyển bằng Grab nhé!