Khuyến mãi cho thành viên Hội Bạn Thân Của GrabTaxi

By | January 18, 2016

Các Grabbers sinh sống hoặc thường xuyên có việc ở khu vực 5 quận Ngoại Thành, bao gồm: Quận 12, Gò Vấp, Thủ Đức hay Hà Đông, Từ Liêm ơi! Từ hôm 05/01 đến giờ các bạn đã đi đủ 2 chuyến GrabTaxi có Điểm đón/Điểm đến thuộc 5 khu vực trên chưa nè?

Hỏi vậy thôi chứ GrabTaxi biết hẳn là sẽ có rất nhiều Grabbers đã hội đủ điều kiện để nhận được mỗi người 1 cặp voucher Lotteria trị giá 50.000đ/voucher rồi, chỉ cần 2 chuyến thôi mà. Những ai chưa biết về chương trình thì nhanh tay vào đây tìm hiểu để kịp tranh thủ đặt đủ số chuyến hợp lệ và nhận quà, bởi vì hôm nay là ngày cuối rồi đấyyyyyyyy 😡 Lưu ý là chương trình chỉ dành riêng cho thành viên Hội Bạn Thân Của GrabTaxi đã gia nhập thành công trước ngày 11/01/2016 thôi nhé!

Grabbers

Tên chương trình: ĐI GRABTAXI TẠI NGOẠI THÀNH, TRÚNG VOUCHER LOTTERIA

Thời gian chương trình: 05/01 – 11/01/2016

Khuyến mãi chỉ dành riêng cho thành viên Hội Bạn Thân Của GrabTaxi tham gia thành công trước ngày 11/01/2016; Khi đặt thành công từ 2 chuyến GrabTaxi trở lên và có điểm đến hoặc điểm trả khách nằm ở các khu vực sau:

1983

Tp. Hồ Chí Minh: Quận 12, Gò Vấp, Thủ Đức

Hà Nội: Từ Liêm, Hà Đông

Mỗi khách hàng sẽ nhận được 1 cặp voucher Lotteria trị giá 50.000đ/voucher.

ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN THAM DỰ:

– Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 1 cặp voucher Lotteria.

– Tất cả các chuyến xe có nhập mã khuyến mãi sẽ không được tham gia tích lũy nhận quà.

– Trong 1 số trường hợp GrabTaxi có quyền từ chối gửi quà cho các chuyến xe hệ thống phát hiện gian lận không được hợp lệ (nối cuốc, tách nhỏ nhiều chuyến xe, tài khoản của tài xế chạy cho GrabTaxi).

– Nhân viên, cộng tác viên và tài xế kết hợp với GrabTaxi không được tham gia chương trình này.

– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết quà tặng.

– Danh sách khách hàng nhận quà sẽ được tổng kết và thông báo đến khách hàng từ ngày 13/1/2015.

– GrabTaxi sẽ gửi thông tin nhận voucher đổi quà tặng qua Email cho khách hàng. Các khách hàng vui lòng cập nhật email đúng trong phần thông tin khách hàng để chắc chắn nhận được email được gửi từ GrabTaxi, GrabTaxi không chịu trách nhiệm trong trường hợp email đăng kí sai.

– Chương trình sẽ tổng kết vào cuối ngày 20/01/2016, sau ngày này mọi khiếu nại về chương trình sẽ không được giải quyết.

– Quyết định của GrabTaxi là quyết định cuối cùng trong các trường hợp xảy ra tranh chấp

– Không áp dụng cho GrabCar, GrabBike và GrabExpress

Leave a Reply