Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Grabtaxi cho mọi người

By | November 2, 2015

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Grabtaxi cho mọi người đươn giản và dễ hiểu, Hướng dẫn cách dùng app Grabtaxi để đặt xe, booking online cho người mới lần đầu làm quen và chưa từng sử dụng

huong dan grabtaxi

GrabTaxi chỉ dẫn rõ hơn về cách thức, cũng như giá cước khi đặt Taxi thông qua ứng dụng GrabTaxi để các Grabbers iu khỏi hát khúc ca “hoang mang” nữa nha:

1. Mở ứng dụng. Lựa chọn điểm đón và điểm đến của mình.

2. Trượt và chọn ô GrabTaxi (Là ô đầu tiên đó – hông phải là Siêu Rẻ, GrabBike hay Giao Hàng đâu à! Nhớ hãy nhớ!). Lưu ý nè, giá cước hiển thị lúc này là giá cước GrabTaxi dự đoán trước giúp Grabbers, thông qua quãng đường dựa theo bản đồ mà thôi nhé!

1983

3. Chờ xe đến đón. Lúc này, các bác tài của các hãng hợp tác cùng GrabTaxi sẽ gọi cho bạn để khỏi lầm địa điểm đón, gây chậm trễ cho chuyến đi của bạn một lần trước khi đến nơi và đón bạn bắt đầu chuyến đi của mình nhé.

4. Thanh toán: Giá cước lúc này Grabbers cần thanh toán là giá Taxi thực tế theo giá của từng hãng Taxi đến đón bạn. Sẽ có thể chênh lệch một tí xíu với giá GrabTaxi dự đoán ban đầu đấy ^^

Grabbers xem xong thì nhớ minh oan cho GrabTaxi nha. Bọn mình là ứng dụng kết nối giữa bác tài và các Grabbers để mang đến cho mọi người một chuyến xe an toàn, đáng tin cậy và giúp các bác tài nhận cuốc dễ dàng, linh hoạt hơn. Nên đừng hiểu lầm GrabTaxi nữa ha! GrabTaxi không có tính thêm cước gì khác để mà đắt hơn đâu nè – “An toàn, tiện lợi, đặt là có” là GrabTaxi cung cấp kèm riêng, miễn phí cho tất cả các Grabbers iu đó nha!

Các Grabbers còn có câu hỏi gì nữa không nè? hãy comment và chia sẻ tại đây nhé, nhớ like và share cho mọi người cùng biết và sử dụng. Xin cảm ơn!

One thought on “Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Grabtaxi cho mọi người

  1. Pingback: Chia sẻ câu chuyện của Grabbers về GrabTaxi (St) | GrabTaxi Vietnam

Leave a Reply