Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ Taxi Siêu Rẻ của Grabtaxi

By | May 7, 2015

Chúng tôi Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ Taxi Siêu Rẻ của Grabtaxi cho các bạn tiện sử dụng và tiết kiệm túi tiền của mình. Xem thêm: GrabTaxi sẽ có thêm dịch vụ taxi siêu rẻ chỉ 6.000đ/km

Vụ Taxi Siêu Rẻ

Dịch vụ Taxi Siêu Rẻ vừa được GrabTaxi ra mắt thử nghiệm tại khu vực quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với mức cước chỉ 6.000đ/km. Cách thức sử dụng dịch vụ như sau:

– Mở ứng dụng GrabTaxi, chọn khung “Siêu Rẻ”. Lưu ý bạn phải chọn đúng khung “Siêu Rẻ” nằm giữa khung “Giá Rẻ” và khung “Sân Bay”.
– Chọn vị trí của bạn “TỪ/FROM” và điểm bạn muốn đến “ĐẾN/TO” chính xác. (Sử dụng dịch vụ Taxi Siêu Rẻ, số tiền bạn trả tính theo mức cước hiển thị trên ứng dụng. Các bạn cần nhập điểm đến chính xác và không thay đổi hành trình trong quá trình di chuyển).
– Chọn “Tiếp theo” và “Xác nhận yêu cầu đặt xe”.

1983

Chú ý:

– Mức cước của dịch vụ Taxi Siêu Rẻ là 6.000đ cho km đầu tiền và 3.000đ cho mỗi 500m tiếp theo.
– Mã khuyến mãi tuần không áp dụng cho dịch vụ Taxi Siêu Rẻ.
– Dịch vụ sẽ được hoạt động thử nghiệm tại khu vực quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với các chuyến xe có quãng đường dưới 7km.

Nếu có thắc mắc hay phản ánh về chất lượng dịch vụ, các bạn có thể liên hệ hotline (04) 7108 7108 để được giải đáp. Chúc các khách hàng luôn có những chuyến xe an toàn, tiện lợi và tiết kiệm cùng GrabTaxi. Hãy hập Mã giảm giá GrabTaxi cho đúng và nhớ xemhanj sử dụng các bạn nhé!