Hướng dẫn sử dụng các chức năng mới của GrabTaxi

By | May 26, 2015

Hôm nay GrabTaxi tiếp tục hướng dẫn các bạn sử dụng các chức năng mới. GrabTaxi còn nhiều tính năng mà có thể bạn chưa khám phá, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cách sử dụng 2 chức năng rất hay trên ứng dụng nhé:ma khuyen mai

– Đánh giá tài xế: ngoài việc để lại đánh giá về tài xế trực tiếp trên ứng dụng, bạn còn có thể “chấm điểm” tài xế qua các mức từ 1 đến 5 sao. Dựa vào đánh giá của các bạn, GrabTaxi sẽ biết được các bác tài có phục vụ khách hàng tốt hay không.

1983

– Sử dụng bản đồ khi định vị: nếu không tìm được chính xác vị trí bạn đang đứng hoặc nơi muốn đến, bạn có thể sử dụng chức năng bản đồ trên ứng dụng. Bạn chỉ cần rê con trỏ (hình cậu bé Happy Boy) đến nơi mình cần định vị, địa điểm chính xác của vị trí đó sẽ hiện ra.

Đặt xe qua GrabTaxi Việt nam không những an toàn, tiết kiệm mà rất tiện dụng phải không? Chỉ cần dành ra 15 phút “nghiên cứu” ứng dụng thôi, bạn sẽ thấy rất thú vị đấy!

Tuần này mã khuyến mại GrabTaxi tặng bạn:  TIENDUNG, giảm 20k/chuyến cho 10 chuyến taxi, áp dụng từ ngày 25/05 đến ngày 31/05/2015. Nhớ xem lại các bài viết chia sẻ mã giảm giá cập nhật tại phần comment nhé các bạn!

One thought on “Hướng dẫn sử dụng các chức năng mới của GrabTaxi

  1. Pingback: GrabTaxi Đã Ra Mắt Thử Nghiệm Tại Đà Nẵng Vào Ngày 01/06/2015 | GrabTaxi Vietnam

Leave a Reply