Hướng dẫn đặt xe GrabCar cho người mới sử dụng

By | April 1, 2016

Hướng dẫn đặt xe GrabCar cho người mới sử dụng và lần đầu tiên chưa biết cách dùng App của Grab.  Ngày mai là THỨ NĂM ĐẶC BIỆT, bởi GrabCar sẽ tổ chức sự kiện chúc mừng GrabCar đã gây dựng được cột mốc quan trọng – là Đề án thí điểm xe hợp đồng điện tử duy nhất được phép triển khai. Với sự kiện này, GrabCar dành tặng mỗi Grabber 100.000VNĐ cho một chuyến đi duy nhất trong ngày này, khi bạn nhập mã GRABCAR. Như đã luôn cam kết, GrabCar mong muốn tạo những điều kiện thuận lợi và tự do trải nghiệm đến với các khách hàng bất cứ khi nào có thể. Đặc biệt là những khách hàng còn chưa rõ về ứng dụng GrabCar.

Grab

1983

Là người mới, còn lạ lẫm về ứng dụng, Grab xin hướng dẫn các bạn từng bước sau để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ sự kiện vô cùng đặc biệt này nhé:

Bước 1: Nhập điểm đón/ điểm đến
Bước 2: Chọn GrabCar (ở ngoài cùng bên trái)
Bước 3: Ở ô Promotion Code/ Mã Khuyến Mãi, nhập GRABCAR.
Cuối cùng, chọn Đặt GrabCar, thế là xong!!!

Sự kiện diễn ra trong suốt ngày 31 tháng 3 năm 2016, từ 7h sáng đến 23h59, ở cả hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, nhu cầu đặt xe trong ngày chắc chắn sẽ rất cao, cho nên bạn hãy kiên nhẫn hơn một chút khi đặt xe và thông cảm cho GrabCar nếu xe không kịp đến đón bạn nha.

Còn ai chưa cài ứng dụng Grab thì còn chờ gì nữa, hãy bấm vào liên kết này để tải về ngay thôi nào: Download Grab App

Chúc các bạn một ngày đi GrabCar vui vẻ tưng bừng nhé!

Leave a Reply