Hướng dẫn cách đặt xe trên ứng dụng Grab để xe đến đón dễ hơn

By | May 2, 2018

Hướng dẫn cách đặt xe trên ứng dụng Grab để xe đến đón dễ hơn!

Hiểu rằng việc đặt xe ở các trung tâm thương mại, bệnh viện, bến xe… đôi lúc khiến bạn và bác tài mất thời gian tìm nhau do có quá nhiều cổng và khu vực đón/ trả khách. Chính vì thế, Grab xin giới thiệu đến bạn những “chấm nhỏ màu xanh lá” – giúp tiết kiệm thời gian hơn bởi mỗi dấu chấm sẽ đại diện cho một điểm đón/ trả khách tại các địa điểm có nhiều lối ra vào. Bạn chỉ cần chọn vị trí thuận tiện nhất và nhấn đặt xe thôi!

Hiện tính năng này đang được thử nghiệm tại một số địa điểm và sẽ được áp dụng rộng hơn để Khách hàng, Đối tác Tài xế dễ dàng sắp xếp lộ trình, giảm thời gian chờ và rút ngắn quãng đường đi bộ ra xe.

Bên cạnh đó, nếu gặp vấn đề trong việc định vị trên bản đồ ứng dụng, bạn chỉ cần chọn “Báo Cáo Lỗi Vị Trí” và gửi góp ý cho Grab, chúng tôi sẽ đón nhận và cải thiện tối ưu hơn.

Đặt xe Grab

1983

Bạn có thấy những chấm nhỏ màu xanh lá?

Lần tới, khi đặt xe Grab đi từ SC Vivo City ở Quận 7, bạn hãy tìm những chấm nhỏ màu xanh lá để chọn vị trí chính xác muốn xe đón.

Đã qua rồi những ngày chúng ta phải nhập thông tin vào mục “Ghi chú” hay gọi tài xế để nói đang ở cổng A hay cổng B. Grab thậm chí có những cách miêu tả hữu ích hơn, chẳng hạn như “gần Starbucks” để giúp bạn xác định điểm đón cụ thể.

Thông thường, các nhà cung cấp dịch vụ bản đồ đánh dấu vị trí ngay giữa tòa nhà và các địa điểm. Những dấu hiệu này giúp điều hướng từ A đến B nhưng có thể gây rối mắt khi tài xế đón hoặc trả khách.

Sân bay, trung tâm mua sắm, ga tàu và những điểm tham quan là những vị trí đặc biệt phức tạp, bởi có quá nhiều phương tiện giao thông và lối ra vào. Những vị trí này dường như trở thành mê cung khi tài xế và hành khách cần tìm nhau.

Thông qua việc thu thập và phân tích dữ liệu nội vùng, đội ngũ vận hành bản đồ của Grab đã cho ra hơn 5.000 điểm đón mới và chính xác trên khắp khu vực Đông Nam Á. Những chấm nhỏ màu xanh lá trên ứng dụng Grab thể hiện những điểm đón khác nhau ở các vị trí đông đúc, và bạn thậm chí có thể tùy chỉnh để chọn điểm thuận tiện nhất.

Những hành khách như anh Nguyễn Tiến Quốc – một doanh nhân thường phải đi công tác, thật sự rất thích những điểm đón được cải thiện như thế này.