Hỏi và Đáp

By | July 28, 2014

Hỏi và Đáp GrabTaxi Việt Nam – Thông tin về GrabTaxiVietnam

GrabTaxi là gì?

GrabTaxi là một ứng dụng dùng để đặt và điều phối xe taxi trên điện thoại thông minh. Chúng tôi tự hào tiên phong cải tiến ngành công nghiệp Taxi ở Đông Nam Á, giúp nâng cao tính an toàn và hiệu quả của loại hình vận chuyển này.

grabtaxi

Tại sao tôi nên sử dụng GrabTaxi?

GrabTaxi cải tiến cách đặt Taxi và cách liên lạc giữa tài xế và hành khách. Ba tính năng nổi bật là:

1) Nhanh chóng: GrabTaxi giúp bạn tìm được chiếc Taxi gần nhất trong vòng 1 phút chỉ với 2 cú chạm! Giảm tối đa thời gian chờ đợi của bạn.

2) An toàn: GrabTaxi cung cấp thông tin rõ ràng cho yêu cầu đặt xe của bạn – tên tài xế, biển số xe, số điện thoại, và khoảng tiền ước lượng. Theo dõi tài xế của bạn khi đợi và chia sẻ chuyến đi trên Facebook, Twitter, Email, hoặc tin nhắn với người thân để đảm bảo an toàn.

3) Đảm bảo: Chỉ cần mở ứng dụng bạn sẽ biết bao nhiêu chiếc Taxi đang ở gần. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp xác nhận ngay lập tức về yêu cầu đặt xe của bạn!

GrabTaxi hoạt động như thế nào?

Xem video của chúng tôi để hiểu thêm: GrabTaxi hoạt động như thế nào?

Làm cách nào tôi đặt xe qua GrabTaxi?

1983

Tải MIỄN PHÍ ứng dụng GrabTaxi cho iOS ở đây “App Store“, ứng dụng cho Android ở đây “Google Play Store“;hoặc ứng dụng cho Windows Phone ở đây “Windows Store“: Download GrabTaxi

Điện thoại và hệ điều hành nào tương thích với ứng dụng này?

Chỉ cần bạn có điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android, Apple iOS hoặc Windows Phone hoặc Tablet, bạn có thể sử dụng ứng dụng này!

GrabTaxi sử dụng được ở đâu?

Tài xế chúng tôi có mặt mọi nơi ở TP Hồ Chí Minh, Bangkok, Singapore, Manila, Kualar Lumpur, Putrajaya / Cyberjaya, Seremban, Malacca, Johor Bahru và Cebu! Và chúng tôi vẫn đang mở rộng hệ thống nhanh chóng trong thời gian sắp tới.

Tại sao khi đăng kí tôi cần nhập số điện thoại của tôi?

Đối với hành khách sử dụng lần đầu, chúng tôi sẽ cung cấp một mã kích hoạt đến số điện thoại của bạn để bảo đảm tính xác thực của số điện thoại. Số điện thoại cũng cần thiết để tài xế liên lạc khi đón khách.

Tôi có trả tiền cho ứng dụng không?

Tài xế của chúng tôi luôn được nhắc nhở mở đồng hồ KM khi hành khách bước vào trong xe Taxi. Số tiền bạn trả là số tiền tương ứng với số KM, phí cầu đường, ngoài ra không có phụ phí nào khác.

Tôi đặt một chiếc Taxi và tài xế không đến! Tôi phải làm sao?

Chúng tôi đã cung cấp thông tin tài xế vì thế hãy thoải mái gọi cho tài xế đã được chọn của bạn. Nếu có bất kỳ trục trặc nào, vui lòng gởi email cho chúng tôi tại địa chỉ support.hcm@grabtaxi.com để chúng tôi kiểm tra giúp bạn.

Mọi thông tin về GrabTaxi bạn vui lòng comment và reply câu hỏi tại đây, xin cảm ơn!

One thought on “Hỏi và Đáp

  1. Pingback: GrabBike là gì? Sử dụng thế nào? | GrabTaxi Vietnam

Leave a Reply