Grabtaxi chia sẻ mã khuyến mãi mới shock nhất 2016

By | January 25, 2016

Grabtaxi chia sẻ mã khuyến mãi mới shock nhất 2016 cùng với nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi của các đối tác khi bạn tham gia và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian áp dụng. Chào xuân Bính Thân, Chào năm mới 2016 với nhiều mã giảm giá, khuyến mãi và coupon code đặc biệt cho các grabber, grabbike và chào đón các thành viên mới khi đăng ký sử dụng, cài đặt ứng dụng của Grabtaxi.

Hiện nay GrabTaxi là dịch vụ gọi xe taxi, xe ôm giá cực rẻ đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Ngoài xe ôm giá rẻ 3000đ/km, GrabTaxi còn có rất nhiều mã giảm giá, mã khuyến mãi dành cho khách hàng khi tham gia GrabTaxi. Với tiện ích và tính năng như vậy thì chúng ta không thể bỏ qua được dịch vụ tuyệt vời này.

Trong năm 2015 chúng ta đã nhận được rất nhiều mã giảm giá và chương trình khuyến mại của Grabtaxi, cộng đồng mạng và các grabber đã chia sẻ và đóng góp trên facebook, website và diễn đàn để mọi người được sử dụng dịch vụ tốt và rẻ nhất. Tiếp tục xu thế và truyền thống đấy chúng tôi vui mừng được đồng hành và chia sẻ cùng các bạn các thông tin mới nhất, các chương trình mới nhất để các bạn tiện theo dõi và sử dụng dịch vụ với chi phí thấp nhất.

ma-giam-gia-GrabTaxi

Mã giảm giá GrabTaxi thời hạn lâu

OMKIEUMOI – Giảm 10k/chuyến. Chỉ áp dụng cho GrabBike.

Dùng GrabTaxi để đi sân bay

Mới đây, GrabTaxi đã mở lại dịch vụ GrabTaxi sân bay. Dịch vụ này đặc biệt hữu ích cho các bạn ở Hà Nội và dịch vụ Taxi sân bay của GrabTaxi cũng có giá rất ổn, chỉ 160.000đ cho chiều Hà Nội -> Sân bay Nội Bài. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ Taxi sân bay giá rẻ và dịch vụ Taxi cho các tuyến du lịch phổ biến (Ví dụ Đà Nẵng <-> Hội An chẳng hạn) tại bài sau nhé Dịch vụ Taxi sân bay giá rẻ tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM.

Mã giảm giá GrabTaxi 40.000đ cho khách hàng cũ

1983

Hiện tại OnOnPay đang có chương trình tặng mã giảm giá GrabTaxi 40.000đ cho các khách hàng nạp thẻ điện thoại Online. Bạn có thể theo hướng dẫn ở bài viết nạp thẻ với mã giảm giá OnOnPay để vừa được hưởng khuyến mại nạp thẻ, vừa được tặng mã giảm giá GrabTaxi nhé.

Sử dụng mã khuyến mãi GrabTaxi

Mã giảm giá GrabTaxi chỉ dùng được khi bạn tiến hành đặt xe. Ở bước cuối cùng trước khi Confirm Booking, bạn nhập mã giảm giá vào ô Promo Code và đợi một vài giây để ứng dụng kiểm tra hiệu lực của mã giảm giá. Sau đó, bạn trả tiền cho tài xế theo số tiền trên đồng hồ trừ đi mức giảm của mã giảm giá. Bạn lưu ý sau khi tài xế nhận điểm, sẽ có biển số xe hiện trên màn hình ứng dụng GrabTaxi. Bạn cần kiểm tra xe đến đón bạn có đúng biển số đó không thì hãy lên xe.

Mã giảm giá GrabBike

Chỉ với 3.000đ/km, dịch vụ GrabBike đang là dịch vụ xe ôm rẻ nhất ở Việt Nam. Mà đúng là rẻ nhất Việt Nam thật, bình thường mình đi xe ôm, ra gặp mấy bác thì dù chỉ đi có 3km thì cũng đã 30.000đ rùi. Dùng các mã giảm giá dưới đây, bạn sẽ tiết kiệm được hơn nữa khi gọi xe ôm. Trên ứng dụng GrabTaxi, mục gọi GrabBike chính là hình cái xe máy nhé.

Mã: XEOMGB

Hướng dẫn cách lấy một số ma khuyen mai GrabTaxi

Cách 1: Nhận 20 mã khuyến mại GrabTaxi 30.000đ bằng cách giới thiệu bạn bè

Cách 2: Nhận mã giảm giá 40.000đ cho mỗi lần nạp thẻ điện thoại

Với các mã giới thiệu thì bạn chỉ có thể dùng khi lần đầu cài đặt ứng dụng. Ở bước đăng ký tài khoản bạn nhớ chọn mục: “Tôi có mã giới thiệu” và điền vào nhé. Mỗi số điện thoại chỉ được dùng mã này 1 lần.

*** Chú ý: Để có nhiều mã khuyến mãi hơn các bạn vui lòng chia sẻ comment của mình vào đây, chia sẻ các mã khuyến mãi mà bạn biết vào đây để cho mọi người cùng sử dụng, mỗi chúng ta đóng góp 1 việc có ích sẽ xây dựng cộng đồng sử dụng Grabtaxi tốt đẹp hơn và ý nghĩa hơn.

– Like và chia sẻ link, bài viết lên các mạng xã hội, Facebook, diễn đàn để có cơ hội nhận mã khuyến mại, bốc thăm trúng thưởng của chúng tôi

Chân trọng cảm ơn!

Leave a Reply