GrabPay – Thanh toán chuyến đi bằng thẻ của Grab

By | July 3, 2016

Bạn đã trải nghiệm GrabPay – Phương thức thanh toán chuyến đi bằng thẻ của Grab chưa?✨✨✨ Với GrabPay, việc di chuyển bằng GrabCar và GrabBike của bạn vốn đã tiện lợi nay càng tiện lợi hơn nữa! GrabPay áp dụng cho cả 2 dòng thẻ credit/debit quốc tế (từ MasterCard, Visa và American Express), dễ dàng cho bạn tích hợp thẻ vào ứng dụng Grab.

Xem thêm: Ưu đãi dùng thẻ MasterCard sử dụng GrabCar và GrabBike

Grab Logo

1983

✅ Lưu ý là bạn sẽ bị trừ 1.000VNĐ từ ngân hàng để xác minh thẻ, sau đó số tiền này sẽ được hoàn trả vào tài khoản trong vòng 7 ngày làm việc.
✅ Bật mí nho nhỏ: Grabbers hãy truy cập bit.ly/grabpaymastercard để tìm hiểu thêm 1 bất ngờ từ GrabPay dành tặng bạn 2 chuyến đi miễn phí đầu tiên từ thẻ MasterCard đó nhaaaa
———
Have you tried our latest feature “GrabPay” – a convenient payment option via bank card from Grab? With GrabPay, you can add your MasterCar/Visa/American Express credit and debit card to Grab’s payment option and you don’t need to pay your ride by cash anymore.
Please be noted that 1,000VND will be charged to your account for verification purpose. The charge will be fully refunded to your account within 7 working days.
To celebrate the launch of GrabPay, we offers you 2 free rides up to 100.000VND for first time GrabPay users.

_——-

Có thể bạn chưa biết! 😍😍😍

Ứng dụng Grab có tích hợp tính năng thông báo (nằm trong thanh tác vụ bên trái, làm theo như hình để rõ hơn), hãy luôn theo dõi nha vì GrabBike và GrabCar luôn có những chương trình thú vị gửi riêng cho từng Grabbers đó.

Đặc biệt là trong tuần này GrabBike vừa gửi quá trời “tin nhắn” yêu thương đến các bạn đã đi đó. Hãy mở mục “Thông Báo” ra ngay đi nào, và xem thử yêu thương mà GrabBike gửi tặng bạn là gì nha.

Leave a Reply