GrabPay Credits là gì? Tính năng thanh toán trước chuyến đi, không cần tiền mặt

By | March 11, 2017

Bạn đã bao giờ gặp các tình huống bất tiện như:

– Đi Grab nhưng quên mang tiền mặt?

– Chuyến đi giá chỉ 20k nhưng trong túi còn đúng 500k?

– Thẻ hết tiền không thể chi trả?

Để khắc phục những bất tiện, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng Grab. Bắt đầu từ hôm nay, Grab ra mắt tính năng thanh toán hoàn toàn mới mang tên GrabPay Credits! Vậy GrabPay Credits là gì?

– Đây là tính năng được tích hợp trên ứng dụng Grab, giúp bạn tùy chọn lưu giữ tài chính bằng cách nạp tiền mặt vào tài khoản Grab (giống với cách nạp tiền điện thoại).

– Bạn có thể nạp tiền bằng thẻ tín dụng, online banking, ATMs hoặc cửa hàng tiện dụng.

Nhờ vậy, bạn đã có thể thanh toán trước chuyến đi nhờ vào số tiền đã được nạp sẵn mà không cần tiền mặt, không cần thẻ tín dụng!

Bạn đã trải nghiệm GrabPay Credits chưa?

GrabPay Credits

Tại Việt Nam, các hình thức nạp tiền truớc cho GrabPay Credits.

Khách hàng có thể nạp tiền vào GrabPay Credits bằng thẻ Master và Visa, hoặc qua tính năng internet banking của các ngân hàng ACB, BIDV, Maritime Bank, MB Bank, Sacombank, Techcombank, Vietcombank và Viettinbank.

1983

Tiến tới, Grab sẽ mở rộng các điểm nạp tiền truớc nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa cho trải nghiệm di chuyển của khách hàng.

GrabPay Credits được nạp với các giá trị tiền bao nhiêu?

GrabPay Credits có thể được nạp với các mức giá cố định gồm 100.000đ, 200.000đ và 300.000đ, hoặc ở mức giá khác dao động trong khoảng từ 80.000đ cho đến 1.999.999đ.
Vì sự an toàn và các quy định bắt buộc khác, GrabPay Credits có thể chỉ được sử dụng để thanh toán cho các chuyến xe Grab ở cùng một quốc gia mà người dùng thực hiện việc nạp tiền.

Cùng với GrabPay Credits – thanh toán trả truớc, hành khách giờ đây có thể chọn thanh toán cho các chuyến xe bằng tiền mặt, hoặc chọn các phương thức thanh toán qua thẻ tín dụng – GrabPay như đã và đang rất đuợc ưu chuộng suốt thời gian qua.

Khác biệt giữa GrabPay và GrabPay Credits:

Trải nghiệm chuyến đi không cần tiền mặt và ngay cả khi chưa cài đặt thông tin thẻ cho GrabPay. Tuỳ chọn chuyển khoản từ thẻ tín dụng hoặc thông qua internet banking để lưu giữ số tiền dùng cho các dịch vụ Grab. Ví dụ tuơng tự như việc bạn dùng thẻ cào điện thoại cho việc trả truớc.

Làm sao để sử dụng GrabPay Credits?

Bước 1:

Vào thanh công cụ. Chọn GrabPay

Bước 2:

Chọn Nạp tiền vào tài khoản/ Top-up Credit

Bước 3:

Chọn hình thức nạp tiền phù hợp
Chọn số tiền và làm theo hướng dẫn

Bước 4:

Số tiền hiện có sẽ hiển thị trên màn hình

Bước 5:

Lựa chọn thanh toán bằng GrabPay Credits và đặt xe.

*Lưu ý: GrabPay Credits hiện chỉ áp dụng cho các chuyến đi GrabCar, các dịch vụ khác sẽ được cập nhật sớm