GrabCyclo – Đặt và trải nghiệm dịch vụ Xích Lô của Grab

By | April 2, 2017

GrabCyclo là dịch vụ mới vừa ra mắt ngày cá tháng 4 😀 – Hãy cùng chia sẻ, đặt và trải nghiệm dịch vụ Xích Lô của Grab các bạn nhé.

GrabCyclo đã có mặt tại Tp.HCM! Phương tiện di chuyển ba bánh “hoài cổ” nhất đã được tích hợp trên ứng dụng Grab!

Đặt và trải nghiệm dịch vụ Xích Lô mới toanh, tiện lợi, thoải mái với cước phí biết trước ngay hôm nay!

GrabCyclo là gì

Bạn đã trải nghiệm GrabPay Credits chưa?

1983

GrabPay Credits là tính năng được tích hợp trong ứng dụng, giúp bạn nạp vào tài khoản Grab để đặt xe, tuơng tự như hình thức trả truớc, thông qua thẻ tín dụng hay internet banking. Với GrabPay Credits, bạn hoàn toàn có thể tận huởng sự thoải mái của việc di chuyển nhanh gọn, an toàn và không cần tiền mặt cho giao dịch.

ĐẶC BIỆT: Từ 30/03 đến hết 30/04/2017, bạn sẽ được tặng thêm 50% giá trị nạp vào tài khoản GrabPay Credits (tặng tối đa 300.000đ).

Ví dụ: bạn nạp vào 200.000đ, bạn sẽ được nhận thêm 50% số tiền (tương đương 100.000đ, giống với việc nạp thẻ điện thoại).

– Mỗi khách hàng được áp dụng khuyến mãi grab hai lần.

– Để nhận khuyến mãi của GrabPay Credits, bạn cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Grab. Sau đó khi nạp tài khoản, bạn phải chọn ô “Tôi muốn nhận thưởng GrabPay Credits/ I want the extra GrabPay Credits” thì mới nhận được tiền thưởng

– Tài khoản GrabPay Credits chỉ chứa được tối đa 999,999đ (bao gồm cả số dư hiện tại, số tiền mới nạp và tiền thưởng), bạn vui lòng để ý đến số dư trước khi nạp tài khoản nhé!

Leave a Reply