GrabCar sẽ không áp dụng khung giờ cao điểm cố định nữa

By | January 30, 2016

Tết đến mọi thứ đều tăng giá đến chóng mặt, nhưng riêng GrabCar thì không có đâu nhé. Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các khách hàng di chuyển tiện nghi và tiết kiệm mùa Tết này, GrabCar sẽ không áp dụng khung giờ cao điểm cố định nữa, trước mắt là tại Tp.Hồ Chí Minh. Cước phí sẽ chỉ quy về “một mối”: 11.700đ/km – không kèm theo bất kì phụ phí nào (trừ các chi phí như sân bay, cầu đường,…)
GrabCar
Những điều chỉnh này đều hướng đến mục đích nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ GrabCar của các khách hàng. Hi vọng các Grabbers tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ thật vui, cùng GrabCar rước Lộc mọi nơi trong Tết Nguyên Đán này nha!

1983

grab

Hôm nay tại Singapore, các đoàn báo chí 6 quốc gia Đông Nam Á: Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines và Singapore đã cùng có mặt tại buổi họp báo cho sự kiện bật mí – bí mật mới nhất của Grab: chính là những tin tức mới nhất mà Grab đã thông báo với các Grabbers nãy giờ đó! Ai chưa xem qua thì hãy ghé Page để tìm hiểu và cập nhật thêm hình ảnh, thông tin tại sự kiện sẽ được Grab tiếp tục cập nhật riêng cho các Grabbers nha.

Leave a Reply