GrabCar có quyền từ chối các chuyến sau

By | May 10, 2018

Hỡi quý bạn hữu gần xa, giữa đêm hè oi ả, mình nói với nhau bao điều yêu thương nha. Đôi lúc các bác tài #GrabCar cũng gặp những chuyến xe đặc biệt như: chở người khuyết tật, người khiếm thị, bệnh nhân, thai phụ, đôi khi là thú cưng.
Để bác tài chuẩn bị và phục vụ bạn chu đáo hơn, bạn vui lòng thông báo cho bác tài biết trước nếu yêu cầu chở hành khách đặc biệt nha.

LƯU Ý: Theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải, GrabCar có quyền từ chối các chuyến sau: chở hàng hoá, chở quá số lượng hành khách hoặc động vật. Quý bạn hữu lưu ý để có hành trình êm ả nhé!

Ký tên,
Nguyễn Thị Xanh Lá.

#GrabFYI #GrabLikeAPro

GrabCar có quyền từ chối các chuyến sau

1983

Câu chuyện Grabers

– Ngày nào chú cũng chở cỡ 20 – 30 khách, mỗi người mỗi kiểu, thành thử mình cũng phải linh động phục vụ để khách hài lòng. Chú hay nói chuyện với khách, cho đoạn đường ngắn lại. Còn thấy khách im lặng thì mình tự hiểu ý, mình tập trung lái để họ thoải mái.

– Bữa chị kia đặt xe đón con đi học về, trên đường chú mới biết ba bé cũng lái GrabBike. Cũng chỗ “đồng nghiệp” không hà, nên chú nói với bé: “Cuốc này chú miễn phí con nghen!”. Bé nhỏ xíu, chú coi như con cháu trong nhà ấy mà.

– Nói chung, đúng là chú chạy xe kiếm tiền thiệt, nhưng mà thấy người ta khó khăn hơn mình, mình lại thấy đồng tiền nó nhẹ tênh. Chú luôn tâm niệm như vậy, để 15 – 16 tiếng chạy xe mỗi ngày đến lúc về nhà đặt lưng lên giường ngủ, lúc nào cũng toàn là niềm vui.