GrabBike 2018 tặng mã VUITET, trị giá 20.000đ x 5 chuyến

By | February 5, 2018

Grab vui mừng thông báo: GrabBike đã chính thức có mặt tại Phan Thiết và Buôn Ma Thuột. Vậy là dù bạn sắm Tết, đón Tết nơi thành thị, phố biển hay phố núi, việc đi lại sẽ tiện lợi và an toàn hơn nhiều vì đã có GrabBike đồng hành!

Nhân dịp này, Grab tặng mã khuyến mại GrabBike VUITET, trị giá 20.000đ x 5 chuyến để những người dùng mới có thể thoải mái trải nghiệm dịch vụ.

Grab là gì

Chi tiết như sau:

– Ưu đãi áp dụng cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng GrabBike tại Phan Thiết, Buôn Ma Thuột, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Quy Nhơn, Huế, Đà Lạt.

– Ưu đãi kéo dài từ nay đến 28/02.

– Số lượng mã ưu đãi có hạn mỗi ngày.

– Áp dụng cho phiên bản ứng dụng mới nhất.

1983

GrabBike đã có mặt tại Phan Thiết và Buôn Ma Thuột

Grab vui mừng thông báo: GrabBike đã chính thức có mặt tại Phan Thiết và Buôn Ma Thuột. Vậy là dù bạn sắm Tết, đón Tết nơi thành thị, phố biển hay phố núi, việc đi lại sẽ tiện lợi và an toàn hơn nhiều vì đã có GrabBike đồng hành!Nhân dịp này, GrabBike tặng mã VUITET, trị giá 20.000đ x 5 chuyến để những người dùng mới có thể thoải mái trải nghiệm dịch vụ.Chi tiết như sau:- Ưu đãi áp dụng cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng GrabBike tại Phan Thiết, Buôn Ma Thuột, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Quy Nhơn, Huế, Đà Lạt.- Ưu đãi kéo dài từ nay đến 28/02.- Số lượng mã ưu đãi có hạn mỗi ngày.- Áp dụng cho phiên bản ứng dụng mới nhất.

Người đăng: Grab vào Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

Cảm ơn các bạn luôn quan tâm và đồng hành cùng Grab Việt nam chúng tôi!