Grab đã mang chương trình GrabSchool đến Hà Nội

By | February 25, 2016

Điều gì quan trọng nhất cho bậc làm cha mẹ? Dĩ nhiên, chính là những đứa con ngoan hiền của mình. Vậy điều gì quan trọng cho tương lai của một đứa trẻ ngoài kiến thức được học tại trường lớp? Đó chính là những kỹ năng mềm về cuộc sống, cách thức làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp
GrabSchool
Hiểu được điều ấy, vào ngày 20/02 vừa qua, Grab đã mang chương trình GrabSchool đến Hà Nội – với mục đích mang lại một sự chuẩn bị đầy đủ nhất cho con em của các bác tài GrabTaxi, để các bé có thể tự tin, chủ động hơn cho tương lai phía trước của mình. Từ đó, các bác tài có thể thêm phần an tâm mà tập trung vào việc lái xe tốt hơn, mang đến những chuyến đi thoải mái hơn, an toàn hơn đến các Grabbers. Vì GrabSchool chỉ là 1 trong những cố gắng của Grab trong việc hỗ trợ thêm cuộc sống cho các bác tài thôi!
GrabSchool 1 GrabSchool 2 GrabSchool 3 GrabSchool 4
Thông tin thêm về GrabSchool: Hà Nội chính là địa điểm thứ 5 mà chương trình GrabSchool đã ghé qua, sau khi đã tổ chức thành công tại Singapore, Thái Lan, Malaysia và Philippine. Địa điểm tiếp theo và cũng là cuối cùng ở đợt này là Jakarta – Indonesia. Vì GrabSchool vẫn chỉ là một chương trình thí điểm, cho nên khi bắt tay vào chính thức thì không chỉ tại Hà Nội hay những con em của bác tài GrabTaxi, mà tất cả các bác tài khác đang hoạt động của Grab đều có thể đăng ký và tham gia đó. Các bạn Grabbers và các bác tài cứ bình tĩnh nhé, Grab sẽ thông báo đến mọi người khi có thêm thông tin nè!

1983

GrabSchool 5 GrabSchool 6 GrabSchool 7 GrabSchool 8

Xem thêm: Mã giảm giá Grab

Leave a Reply