Đây là cách giảm cân nhờ uống nước bạn cần biết và học theo!

By | March 19, 2018

Đây là cách giảm cân nhờ uống nước bạn cần biết và học theo! Để giảm cân, bạn nên uống nước ngay sau khi thức dậy, trước bữa ăn 30 phút và trước khi đi ngủ.

giảm cân

Bài tập tại nhà giúp bụng phẳng lì chỉ sau một tháng

Bài tập gập bụng ở nhiều tư thế tác động mạnh vào vùng bụng, kết hợp chế độ ăn uống khoa học để vòng hai thon gọn, theo Natural Ways.

5 thực phẩm càng ăn nhiều càng giảm cân

Súp lơ, cá hồi, táo, rau cần tây, hạt diêm mạch ít calo mà giàu chất xơ, ăn nhiều no lâu mà không gây tăng cân, theo Bright Side

Bài tập nằm yên bốn phút giúp eo thon chỉ sau 28 ngày

Tư thế nằm tấm ván không những giúp giảm mỡ mà còn làm cho các nhóm cơ toàn thân mạnh mẽ hơn mỗi ngày. Bài tập này được đánh giá là đơn giản nhất mà hiệu quả trong việc giảm mỡ và làm mạnh vùng cơ trung tâm.

1983
Bài tập Plank challenge tác động lên nhiều nhóm cơ ở thân trước và thân sau, giúp loại bỏ mỡ thừa ở các vùng này. Ảnh:

Bài tập “Plank challenge” tác động lên nhiều nhóm cơ tay, chân, đùi, mông, bụng, lưng, giúp loại bỏ mỡ thừa ở các vùng này. Ảnh: Sigaga Namy.

Bạn chỉ cần dùng khuỷu tay và các ngón chân nâng cơ thể khỏi mặt sàn, giữ yên càng lâu càng tốt. Tư thế này tác động nhiều lên mông, bụng, lưng, cánh tay, chân, đùi… giúp loại bỏ mỡ thừa, tăng cường sức mạnh và khả năng chịu đựng của các nhóm cơ ở thân trước, thân sau.

Phương pháp trên có tên là “Plank challenge”. Bạn thấy hiệu quả rõ rệt sau 4 tuần thực hiện liên tục. Nên tập mỗi ngày và tăng dần thời lượng. Giữ tư thế này càng lâu chứng tỏ cơ của bạn càng mạnh và sức chịu đựng của cơ thể ngày càng tăng.

Tốt nhất nên tập vào buổi sáng. Ngày đầu tiên chỉ cần giữ ở tư thế này trong 20 giây. Ngày thứ hai 20 giây. Ngày thứ ba và tư 30 giây. Ngày thứ năm 40 giây. Ngày thứ sáu nghỉ. Ngày thứ bảy và tám 45 giây. Ngày thứ chín và mười 60 giây… Cứ lặp lại như thế và tăng dần thời lượng. Cách năm ngày nghỉ một ngày, cho đến khi bạn giữ được tư thế này 4 phút liên tục. Nếu thấy cơ thể còn khả năng chịu đựng, hãy giữ lâu hơn.

Lưu ý: Cố định các ngón chân và cánh tay trên mặt sàn, khuỷu tay vuông góc, toàn thân trên một đường thẳng trong suốt thời gian tập luyện. Phương pháp này không phù hợp cho những người bị bệnh tim hoặc các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác.

Chúc các bạn giảm cân tốt và giữ sức khỏe. Hãy chia sẻ bài viết đến mọi người đang có nhu cầu giảm cân các bạn nhé!