Đặt GrabBike du Xuân, giảm đến 40% khi mua thức ăn tại Shop&Go

By | January 30, 2016

Đặt GrabBike du Xuân, giảm đến 40% khi mua thức ăn tại Shop&Go

Các tín đồ của GrabBike vẫn luôn tự tin với sự thoải mái, tiện lợi mà dịch vụ GrabBike mang đến mỗi khi cần di chuyển. Từ ngày hôm nay, 29/01 đến 29/02/2016 – mỗi khi đặt chuyến GrabBike và nhập mã khuyến mãi GBSHOPGO, các Grabbers sẽ nhận được 01 mã giảm giá lên đến 40% khi mua thức ăn tại chuỗi cửa hàng Shop&Go trên toàn quốc đó.
GBSHOPGO
Vừa thuận tiện trong di chuyển, lại vừa ăn uống ngon miệng – Từ nay hãy nhớ đặt cho mình 1 chiếc GrabBike mỗi khi có nhu cầu đi đâu nhé!

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

1. Tên chương trình: Đặt GrabBike du Xuân, giảm đến 40% khi mua thức ăn tại Shop&Go

2. Thời gian: từ 29/01/2016 – 29/02/2016

3. Cách thức tham gia:

Khách hàng đặt chuyến GrabBike qua ứng dụng Grab và nhập mã GBSHOPGO, trong khoảng thời gian từ 29/01 – 29/02/2016, sẽ nhận được quà là mã khuyến mãi giảm giá lên đến 40% khi mua thức ăn tại hệ thống Shop and Go trên toàn quốc.

Danh sách các món ăn & mức giá giảm:

giam gia

Danh sách sản phẩm và giá giảm tại Tp. HCM và Hà Nội

4. Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng đặt chuyến GrabBike qua ứng dụng Grab.

5. Thời gian và phương thức trao thưởng:

– Thời gian và cách thức nhận thưởng:

+ Thời gian nhận mã giảm giá: trong 4 Đợt

#Đợt 1: 05/02/2016
#Đợt 2: 16/02/2016
#Đợt 3: 22/02/2016
#Đợt 4: 01/03/2016

1983

+ Cách thức nhận mã giảm giá: qua địa chỉ email đăng ký tài khoản Grab của khách hàng.

– Giải thưởng không được chuyển nhượng cho người khác và không thể quy đổi thành tiền mặt.

– Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 03 mã giảm giá.

6.Trách nhiệm của người thắng giải:

Grab có quyền sử dụng tên, hình ảnh người thắng giải cho mục đích quảng cáo, thương mại hay các mục đích khác mà không cần thông báo trước hay trả bất kỳ khoản chi phí nào.

– Người trúng giải chịu mọi chi phí phát sinh cho việc nhận giải thưởng và các khoản thuế phát sinh (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

7. Quy định khác:

– Nhân viên của Grab, tài xế, nhân viên của các nhà cung cấp dịch vụ quảng bá cho chương trình này và các thành viên trong gia đình của các đối tượng trên bao gồm cha mẹ, anh chị em, con cái, vợ hoặc chồng không được tham gia chương trình này.

– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình quyết định của Grab là quyết định cuối cùng.

– Quyết định Grab về người trúng giải sẽ là quyết định cuối cùng và không có thư từ, khiếu nại hoặc chỉ trích nào làm thay đổi quyết định của Grab sau thời gian công bố giải.

– Mọi phản hồi, thắc mắc, khiếu nại về việc nhận thưởng chỉ được Grab giải quyết trước ngày 29/03/2016 – sau ngày này, Grab sẽ không nhận giải quyết bất kì vấn đề liên quan đến chương trình.

– Trong mọi trường hợp, Grab có quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của chương trình này trong suốt thời gian diễn ra mà không cần thông báo trước, miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của người tham gia.

– Grab có quyền loại bỏ các khách hàng vi phạm các thể lệ chương trình hay có hành vi gian lận.

– Thể lệ này có hiệu lực kể từ thời điểm được công bố. Bằng việc tiếp tục tham gia cuộc thi này, những người tham gia sẽ được coi là đã chấp nhận bất kỳ thay đổi, điều chỉnh, bổ sung được tại: http://on.fb.me/20wnFq3

– Mọi thắc mắc về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ: TP. HCM – (08) 71087108 hoặc HN – (04) 71087108

Leave a Reply