Danh sách Grabbers nhận quà nhân dịp Ngày Của Mẹ

By | May 19, 2015

Rất cảm ơn các Grabbers đã chia sẻ những bức ảnh thật ý nghĩa cho GrabTaxi nhân dịp Ngày Của Mẹ. GrabTaxi xin được công bố phần quà của các bạn như sau nhé:
Grabbers
– 20 khách hàng may mắn tại Hà Nội sẽ nhận được sản phẩm Vichy Idealia Life Serum trị giá 1.150.000đ. Các bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS thông báo trúng giải của GrabTaxi và được nhân viên GrabTaxi liên lạc hướng dẫn cách thức nhận quà nhé.

1983

– 20 khách hàng may mắn tại TP.HCM sẽ nhận được một cặp voucher chăm sóc sắc đẹp tại Yospa, khách hàng được lựa chọn 1 trong 3 dịch vụ (Body Massage, Facial Massage, làm đẹp tòan diện). Các bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS thông báo trúng giải của GrabTaxi Vietnam kèm thông tin mã voucher.

* Yospa đem đến cho bạn một không gian thanh bình và thư thái, nơi bạn hoàn toàn được nghỉ ngơi và làm tươi mới bản thân. Đặc biệt spa tọa lạc ngay tại trung tâm TP.HCM (Số 58/10 Phạm Ngọc Thạch, P. 6, Q3) rất thuận tiện cho các bạn nhân viên văn phòng kết hợp làm việc và tập luyện mà vẫn tiết kiệm thời gian.

Chúc các nữ Grabbers và các mẹ luôn thật xinh đẹp với những món quà mà GrabTaxi gửi tặng, hãy ủng hộ chúng tôi trong các chương trình sắp tới nhé.
Danh sách khách hàng nhận quà các bạn có thể xem tại đây: http://bit.ly/NgayCuaMe

Leave a Reply