Code khuyến mại GrabTaxi 2015 official for Graber

By | October 4, 2015

Code khuyến mại GrabTaxi 2015 official for Graber, Chia sẻ mã giảm giá lớn nhất và sử dụng tốt nhất cho các bạn thân yêu của gia đình Grabtaxi. Coupons được chia sẻ và tổng hợp từ cộng đồng người dùng nên rất nhanh và đầy đủ, nếu bạn nào chưa sử dụng grabtaxi thì hãy cài ngay app và bắt đầu khám phá, tối ưu và tiết kiệm nhất cho túi tiền của bạn mà lại vô cùng tiện lợi.

Từ ngày 1/10-31/10 đang có mã giảm giá IPHONE6S (Tổng cộng có 20 chiếc của tháng 10) cho những bạn may mắn khi GrabTaxi quay thưởng nhé.

– 1/10-7/10/2015: 15.000đ x 4 Chuyến (Không áp dụng 11h-12h, 17h-18h) nhập mã: THANG10

– Với các bạn ở Đà Nẵng, hãy dùng mã khuyến mại GrabTaxi dưới đây để được giảm 40.000đ/chuyến x 2 Chuyến nhé: CHAOBANMOI

– Dịch vụ Taxi Siêu Rẻ 6.000đ/km đã được mở rộng ra các quận Nội thành Hà Nội. Và quãng đường đi GrabTaxi siêu rẻ cũng đã được nâng từ 7km lên 10km. Nếu các bạn đi nhiều hơn 5km thì nên kiểm tra xem có Taxi siêu rẻ xung quang không. Nếu quảng đường hơn 10km thì các tài xế sẽ không nhận chuyến đi đâu nhé. Các mã khuyến mại GrabTaxi sẽ không dùng được khi gọi Taxi siêu rẻ.

Code grabtaxi giam gia

1983

Có bao giờ bạn nhớ lại được những con đường Sài Gòn ngoài hình ảnh kẹt xe bụi bẩn? Rồi thắc mắc đâu rồi những đoạn đường ẩn nắng dưới hàng lá me bay xanh ngát trong truyền thuyết, hay những góc gió mấy đôi nhân tình dựa vào nhau bước ngang? Bất ngờ thay, vẫn ở đó thôi: Nguyễn Du vẫn ươm xanh những đoạn cây, Huyền Trân Công Chúa vẫn như một khúc phim Hàn Quốc, Lý Tự Trọng cũng mãi giống như những bức hình Sài Gòn ngày xưa. Chỉ có điều cuộc sống vội vã, ngày thường đi làm tất bật chỉ biết chạy đến văn phòng, đến trường hay về lại nhà, rồi còn chen lấn giữa dòng xe cộ, nên chúng ta quên mất vốn dĩ Sài Gòn vẫn hiền hoà, êm đềm khung cảnh mãi thế mà thôi.

Mà Grabbers biết không, để có thể ngắm trọn vẹn khung cảnh nên thơ này thì ngồi sau lưng ai đó là tuyệt vời nhất đó. Bỏ hết phiền ưu, lo lắng mà thả mắt ngắm nhìn Sài Gòn trong nắng ươm. Đặt ngay xe ôm GrabBike thôi nhé Grabbers ơi, rồi tận hưởng một buổi sáng cuối tuần thật êm đềm giữa thành phố vốn luôn vội vàng này!

Sử dụng mã khuyến mại GrabTaxi

Mã khuyến mại GrabTaxi chỉ dùng được khi bạn tiến hành đặt xe. Ở bước cuối cùng trước khi Confirm Booking, bạn nhập mã khuyến mại vào ô Promo Code và đợi một vài giây để ứng dụng kiểm tra hiệu lực của mã khuyến mại. Sau đó, bạn trả tiền cho tài xế theo số tiền trên đồng hồ trừ đi mức giảm của mã khuyến mại. Bạn lưu ý sau khi tài xế nhận điểm, sẽ có biển số xe hiện trên màn hình ứng dụng GrabTaxi. Bạn cần kiểm tra xe đến đón bạn có đúng biển số đó không thì hãy lên xe.

One thought on “Code khuyến mại GrabTaxi 2015 official for Graber

  1. Pingback: Đặt Taxi qua ứng dụng GrabTaxi thành một thói quen | GrabTaxi Vietnam

Leave a Reply