Chia sẻ mã giảm giá GrabBike, GrabTaxi dịp 30/4 và 1/5

By | April 24, 2015

Chúng ta cùng nhau chia sẻ mã giảm giá GrabBike, GrabTaxi dịp nghỉ lễ lớn 30/4 và 1/5 cho mọi người cùng sử dụng tiện lợi và giá rẻ nào các bạn. Vào dịp này năm nay chúng ta được nghỉ thời gian khá dài nên nhu cầu đi lại của các bạn rất lớn, bằng việc sử dụng các mã giảm giá chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều hơn hết là gọi và đặt Taxi nhanh và tiện lợi. Ngoài các mã giảm giá chúng tôi gửi tặng qua SMS vào số điệnt hoại bạn đăng ký còn có cách nhận coupons trên web, trên fb của chương trình, qua bạn bè giới thiệu ….

grabtaxi coupon

1983

Mừng đại lễ 30-4 và Quốc tế lao động 1-5, GrabTaxi gửi tặng bạn mã khuyến mãi TUNGBUNG, giảm 30.000đ/chuyến cho 10 chuyến taxi, hạn sử dụng đến hết ngày 03/05/2015.

Dịch vụ xe ôm GrabBike đang có mức giá rẻ nhất Việt Nam với chỉ 3.000đ/km. Các bạn sử dụng GrabBike lần đầu nhập mã OMKIEUMOI sẽ được miễn phí 3km cho 5 chuyến đầu tiên.

Những ngày lễ dài ngày này bạn dự định đi đâu chơi? Nếu có ý định du lịch hoặc tham quan thành phố, hãy sử dụng GrabTaxi và GrabBike để có những chuyến xe thật an toàn, tiện lợi và tiết kiệm nhé!

Hãy chia sẻ tại đây bằng cách like, share và comment vào ô phía dưới bằng nick fb của bạn nhé! Chúc các bạn 1 kỳ nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và người thân, nhớ sử dụng Grabtaxi các bạn nhé!

Leave a Reply