Chia sẻ câu chuyện của Grabbers về GrabTaxi (St)

By | December 4, 2015

“Thật ra, cái tôi thích nhất khi sử dụng GrabTaxi là cảm giác thân thuộc tự nhiên mà tôi không tìm được ở các phương tiện truyền thống khác.

Ngày trước, mỗi khi taxi đến đón, tôi chỉ đơn thuần bước lên xe, báo địa điểm, câu chuyện mở đầu ngọt nhạt như bao người xa lạ lần đầu gặp nhau. Mãi một lúc lâu tôi mới có thể thả lỏng thoải mái được trên xe, dĩ nhiên là sau khi rảo mắt nhìn vào bảng tên tài xế để chắc chắn về sự an toàn.

Trong lần sử dụng GrabTaxi đầu tiên, tôi khá ngạc nhiên vì anh tài xế lại chủ động gọi cho tôi xác nhận đặt xe, hỏi thăm địa điểm, dặn dò thời gian tôi cần chờ. Lúc lên xe, chắc do hai người đã từng nói chuyện điện thoại với nhau dăm ba câu trước rồi, cảm giác… khác hẳn!

Grabbers Grabtaxi

1983

Thật khó để giải thích được cảm giác ngày hôm ấy, nhưng rõ ràng tôi thân thiện hơn rất nhiều với tài xế của mình. Suy nghĩ của tôi lúc đó là thế này: “Tính ra mình có… quen người này mà”. Ít ra tôi với anh tài xế đã nói với nhau cả cuộc điện thoại rồi đấy thôi! Nhờ vậy, tôi tự nhiên hẳn, chủ động hỏi thăm đường xá có kẹt xe không, hỏi đường đi, hỏi thời tiết.

Thì ra, khoảng cách tuy chỉ là một cú điện thoại và vài câu hỏi han ân cần, mà cảm giác thay đổi hẳn. Tôi nghĩ, chắc cảm giác đó là cái mà người ta vẫn gọi là tận hưởng dịch vụ đi.”

Cám ơn bạn Bùi Thế Đức đã gửi cảm nhận này qua #nhatkygrabtaxi, GrabTaxi chúc bạn có những trải nghiệm tốt hơn nữa trong những chuyến đi tiếp theo. Các bạn Grabbers hãy chia sẻ câu chuyện của mình cho GrabTaxi để tụi mình repost lại nha! 😡

Leave a Reply