Chào mừng Uber gia nhập đại gia đình Grab

By | March 26, 2018

Hẳn bạn cũng biết rằng trong nhiều năm qua, hai công ty chúng tôi đã không ngừng thúc đẩy lẫn nhau vượt qua những giới hạn của chính mình. Chúng tôi đã không ngừng cố gắng để mở rộng dịch vụ, mang đến sự kết nối, tiện lợi, cố gắng thấu hiểu khách hàng của mình, cũng như liên tục phát triển các tính năng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ở hiện tại và cả trong tương lai.

Chào mừng Uber gia nhập đại gia đình Grab

1983

Và giờ đây, chúng tôi đang cùng bắt tay nhau để phục vụ bạn tốt hơn nữa. Khi về cùng một nhà, chúng tôi có thể dung hoà thế mạnh của mình vào một nền tảng thống nhất – để phục vụ nhu cầu đi lại, giao nhận hàng và thanh toán hàng ngày của hàng triệu người dân, tại gần 200 thành phố trên khắp Đông Nam Á.

Chúng tôi muốn gửi lời cám ơn bạn vì đã giúp điều này trở thành hiện thực, không chỉ vì sự ủng hộ và tin tưởng trong suốt thời gian qua, mà còn vì bạn là nguồn động lực mạnh mẽ thôi thúc cả hai bên cùng cố gắng phát triển. Vì vậy, chúng tôi rất mong muốn chia sẻ với bạn nhiều sự kiện quan trọng nữa trong thời gian sắp tới.

Hiện tại, chúng tôi đang trong giai đoạn hợp nhất, điều chỉnh các hoạt động và sẽ hoàn tất chuyển giao các dịch vụ đang có của Uber sang ứng dụng Grab vào ngày 08/04/2018. Bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng Grab như bình thường.

Chúng tôi biết rằng bạn sẽ có một vài câu hỏi liên quan đến việc sát nhập này. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn những lời giải đáp ở đây để bạn tìm hiểu tại đây. Như mọi khi, nếu có bất cứ điều gì bạn muốn biết thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trân trọng,
Đại gia đình Grab.