Cập nhật và tải miễn phí ứng dụng Grab cho điện thoại

By | March 28, 2016

Grabbers ơi, nhanh nhanh mở ứng dụng Grab lên, nhìn kĩ giao diện của Grab, có thấy gì mới không nè? Hãy Cập nhật và tải miễn phí ứng dụng Grab cho điện thoại và smartphone của bạn tại đây nhé.

ung dung grab

1983

Ở bên phải màn hình, bên trên nút “Next” màu xanh lá kìa! Có một sự thay đổi ở biểu tượng Flash – Đặt xe gần nhất, từ nút tròn có hình tia chớp ở giữa thành chiếc taxi và xe hơi riêng tượng trưng cho hai dịch vụ GrabTaxiGrabCar. Sự thay đổi này nhằm giúp cho các Grabbers nhà mình hiểu rõ hơn về công dụng của tính năng này – kết nối bạn với tài xế GrabTaxi hoặc GrabCar gần nhất. Hình tia chớp vẫn còn xuất hiện phía trước của xe như một lời cam kết rằng ưu tiên hàng đầu của Grab là cung cấp cho bạn các dịch vụ di chuyển trong thời gian nhanh nhất.

Nếu ứng dụng của bạn vẫn chưa được cập nhật hình ảnh mới thì cũng đừng lo nha, vì bạn vẫn có thể chọn biểu tượng tia chớp cũ để sử dụng tính năng Flash như bình thường. Bạn vui lòng cập nhật phiên bản Grab mới nhất để nhìn thấy diện mạo mới của tính năng này nhé. Với sự thay đổi nho nhỏ này, Grab giúp bạn thêm thuận tiện khi trải nghiệm các dịch vụ. Khi cần di chuyển nhanh, hãy nhớ Flash nha!

Leave a Reply