Các mã khuyến mãi áp dụng cho chuyến đi GrabBike

By | March 21, 2016

Loa loa loa, các Grabbers “xe ôm thời công nghệ” GrabBike chú ý! Chú ý! GrabBike càng nhiều, ưu đãi càng cao. Từ 21/03 – 10/04, các bạn sẽ có cơ hội nhận ngay mã khuyến mãi GrabBike dựa vào số lượng chuyến xe trong tuần như sau:

1. Tên chương trình: Di Chuyển GrabBike, Nhận Ngay Khuyến Mãi.

2. Thời gian: từ 21/03/2016 – 10/04/2016

3. Cách thức tham gia: Chỉ cần đặt xe và di chuyển bằng GrabBike qua ứng dụng Grab, mỗi chuyến đi sẽ được tích điểm tính theo từng số chuyến đi của mỗi khách hàng.

Ma khuyen mai GrabBike

Cách thức tích điểm như sau:

– Đi từ 5 – 9 chuyến/tuần tặng 01 mã khuyến mãi trị giá 30.000VNĐ

– Đi từ 10 – 14 chuyến/tuần tặng 01 mã khuyến mãi tổng trị giá 90.000VNĐ (30.000/chuyến x3 chuyến)

– Đi từ 15 chuyến/tuần tặng 01 mã khuyến mãi tổng trị giá 150.000VNĐ (30.000/chuyến x5 chuyến)

Lưu ý: Mã khuyến mãi khách hàng nhận được áp dụng cho các chuyến đi kế tiếp, những chuyến đi có nhập mã khuyến mãi không được tính là chuyến đi hợp lệ của chương trình.

Đặc biệt, mỗi ngày Grab sẽ chọn ra 01 khách hàng may mắn theo hình thức ngẫu nhiên để tặng 20 chuyến đi miễn phí tiếp theo (miễn phí tối đa 50.000VNĐ cho mỗi chuyến đi)

4. Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng đặt chuyến GrabBike qua ứng dụng Grab.

5. Thời gian và phương thức trao thưởng:

1983

– Thời gian và cách thức nhận thưởng: Vào thứ 3 hàng tuần, Grab sẽ tổng hợp danh sách khách hàng đủ điều kiện nhận giải và gửi mã khuyến mãi qua email của khách hàng.

– Giải thưởng không được chuyển nhượng cho người khác và không thể quy đổi thành tiền mặt.

6.Trách nhiệm của người thắng giải:

– Grab có quyền sử dụng tên, hình ảnh người thắng giải cho mục đích quảng cáo, thương mại hay các mục đích khác mà không cần thông báo trước hay trả bất kỳ khoản chi phí nào.

– Người trúng giải chịu mọi chi phí phát sinh cho việc nhận giải thưởng và các khoản thuế phát sinh (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

7. Quy định khác:

– Nhân viên của Grab, tài xế, nhân viên của các nhà cung cấp dịch vụ quảng bá cho chương trình này và các thành viên trong gia đình của các đối tượng trên bao gồm cha mẹ, anh chị em, con cái, vợ hoặc chồng không được tham gia chương trình này.

– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình quyết định của Grab là quyết định cuối cùng.

– Quyết định Grab về người trúng giải sẽ là quyết định cuối cùng và không có thư từ, khiếu nại hoặc chỉ trích nào làm thay đổi quyết định của Grab sau thời gian công bố giải.

– Mọi phản hồi, thắc mắc, khiếu nại về việc nhận thưởng chỉ được Grab giải quyết trước ngày 20/04/2016. Sau ngày này, Grab sẽ không nhận giải quyết bất kì vấn đề liên quan đến chương trình.

– Trong mọi trường hợp, Grab có quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của chương trình này trong suốt thời gian diễn ra mà không cần thông báo trước, miễn là những sửa đổi hoặc bổ sung đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của người tham gia.

– Grab có quyền loại bỏ các khách hàng vi phạm các thể lệ chương trình hay có hành vi gian lận. – Thể lệ này có hiệu lực kể từ thời điểm được công bố.

– Mọi thắc mắc về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ: TP. HCM – (08) 71087108 hoặc HN – (04) 71087108

Chà chà, chưa hết đâu, GrabBike còn ngẫu nhiên lựa chọn ra mỗi ngày 1 Grabber may mắn để miễn phí 20 chuyến đi (tối đa 50.000VNĐ cho mỗi chuyến) nữa đó.

Leave a Reply