3 lý do để bạn lựa chọn GrabCar làm phương tiện di chuyển

By | April 14, 2016

Sử dụng GrabCar bấy lâu, Grabbers đã biết vì sao GrabCar được biết đến là phương tiện di chuyển an toàn, thoải mái, hợp thời nhất chưa? Hãy xem qua 3 lý do sau nhé! Xem thêm: Mã giảm giá Grab

GrabCar

1. Biết trước giá cước

Nhập điểm đón/ điểm đến, giá cước sẽ được hiển thị trên màn hình ứng dụng và bạn chỉ cần trả đúng con số đó thôi. Mở điện thoại nghe vài bài nhạc, hay tranh thủ chợp mắt chút cũng được. Mở mắt ra là tới nơi, không lo nha.

1983

2. Tài xế 5 sao

Tài xế GrabCar được chọn lọc kĩ càng và đào tạo tác phong làm việc văn minh mà gần gũi, hiểu biết ứng dụng và tôn trọng khách hàng, đúng chuẩn “5 sao” để mang đến cho mỗi khách hàng những chuyến đi thoải mái nhất.

3. Xe hơi đời mới – GrabCar cho bạn cảm giác tiện nghi bằng việc đảm bảo những dòng xe phục vụ là mới và sạch sẽ.

Hệ thống GrabCar Việt nam luôn lựa chọn những dòng xe đời mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng khi di chuyển đến những địa điểm, dịp công việc khác nhau. Các bác tài GrabCar cũng luôn được nhắc kiểm tra điều kiện xe trước khi bắt đầu hành trình trong ngày.

Đó là những điều GrabCar cam kết mang đến cho bạn mỗi ngày. Còn bạn? Đặc điểm hoặc tính năng nào bạn thích nhất ở GrabCar? Comment cho GrabCar biết nha.

Leave a Reply