3 điều mà GrabTaxi có thể đem đến cho bạn

By | January 18, 2016

Chúng tôi có thể tự tin đưa ra 3 điều “tưởng như mơ” mà GrabTaxi đã mang đến cho Grabbers, cho các bạn sau đây:

1. Giúp sắp xếp thời gian hợp lí: Từ khi có GrabTaxi, bạn không phải quá lo lắng về giờ giấc nữa. Bạn có thể đặt xe ngay tại nhà và còn dư thời gian để chỉnh chu trang phục cũng như kiểm tra cửa nẻo nè. Khi xong xuôi cũng là lúc xe vừa đến, a lê hấp ngồi trên xe thoải mái xem qua tài liệu hay vi vu đọc báo mạng buổi sáng. Đúng phong cách sắp xếp thời gian của người hiện đại luôn đó.

1983

2. Kết nối dễ dàng: Không phải lúc nào hô to “Taxi!!!” hay vẫy tay điên cuồng cũng bắt được taxi đâu nha, nhất là khi đường đông hay trời tối. Nếu chỉ cần dùng app GrabTaxi đặt xe và được tài xế gọi điện thông báo ngay thì còn gì bằng ha. Chưa kể trong tích tắc là xe đã đến đón bạn rồi.

3. An tâm tuyệt đối: Cái này quan trọng nè. Với GrabTaxi, bạn sẽ gặp rất nhiều bác tài nhiệt tình nhắc nhở bạn kiểm tra tài sản trước khi xuống xe, và bạn cũng nên nhớ kiểm tra thật kỹ nhé. Nếu lỡ có để quên thì thông tin bác tài và chuyến đi vẫn còn trong app hết, nên bạn hoàn toàn có thể liên lạc với tài xế hoặc tổng đài để nhận lại tài sản của mình. Quá tiện!

Còn điều gì chưa đề cập không ta? Grabbers có muốn bổ sung gì không nào? Vui lòng comment phía dưới nhé!

Leave a Reply